Model nhiệt kế Microlife tốt nhất hiện nay

Nhiệt kế Microlife với nhiều ưu điểm tốt về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã và đặc biệt là độ chính xác cao…nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Trong nội dung bài viết đưới dây, Siêu Thị Y Tế xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm tốt nhất hiện nay của thương hiệu này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhiệt kế Microlife tốt nhất hiện nay

Nhiệt kế Microlfife rất đa dạng, có loại nhiệt kế đo trán, đo nách, đo tai… với nhiều model sản phẩm khác nhau. Trong đó, nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là model được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Thông tin về nhiệt kế Microlife FR1MF1 

Đây là nhiệt kế đo trán, ứng dụng cộng nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại thông minh, đo nhiệt độ nhanh chóng, chính xác sau 1 giây, với sai số nhỏ 0,2 độ C. Độ chính xác của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu và được các bác sỹ khuyên dùng.

Ưu điểm của nhiệt kế Microlife FR1MF1 

  • Đo thân nhiệt không cần chạm

Được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, thiết bị này đo nhiệt độ không cần chạm, tiếp túc với cơ thể. Có thể đo nhiệt độ khi bé đang ngủ. Tiện lợi và không làm phiền đến cơ thể.

  • Đo thân nhiệt nhanh chỉ trong 1 giây

Sản phẩm giúp kiểm soát thân nhiệt một cách nhanh chóng sau 1 giây. Điều này rấy quan trọng khi kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị sốt nóng, không phải chờ đợi, tránh được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

  • Độ chính xác cao

Độ chính xác của nhiệt kế được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu và được các bác sĩ khuyên dùng. Sai số của sản phẩm rất nhỏ chỉ 0,2 độ C.

  • Nhiệt kế đa năng

Không chỉ đo được thân nhiệt, thiết bị còn có thể đo được môi trường, đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như nước tắm, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ phòng….Với những tác dụng này sẽ hỗ trợ nhiều cho các bạn trong quá trình chăm sóc con nhỏ.

  • Thiết kế tiện dụng, nhiều tính năng thông minh

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng tại nhà cũng như mang theo khi đi du lịch về quê…Đặc biệt sản phẩm có nhiều tính năng thông minh như chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục, kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt. Bộ nhớ của thiết bị lên đến 30 lần, cùng tính năng lưu ngày giờ, sẽ là thiết bị đo thân nhiệt tiện ích.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về model nhiệt kế Microlife tốt nhất hiện nay. Các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình.