Làm thế nào để dùng bàn chải điện đúng cách?

87

Cuộc cách mạng công nghệ đã mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống và giúp cho chúng ta có những thiết bị chăm sóc răng miệng hiện đại hơn, hiệu quả hơn. Thay vì đánh răng với bàn chải thường, nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng đã đề xuất bàn chải điện vì thiết bị này làm sạch răng tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị nào, để sử dụng hiệu quả, bạn hãy có cách dùng đúng.

vs ban chai dien3

Hướng dẫn cách sử dụng bàn chải điện đúng cách

Bạn có thể giúp cho hàm răng của mình sạch và đẹp hơn nữa nếu lưu ý thêm những vấn đề sau đây:

Không đè mạnh bàn chải vào răng: Lực chải răng của bàn chải điện đã được quy định sẵn nên bạn không cần phải tăng thêm lực lên bàn chải. Chải răng mạnh cũng sẽ không khiến cho răng của bạn sạch hơn. Do đó, chỉ cần dùng một lực vừa phải là đủ. Cầm bàn chải nhẹ nhàng và để bàn chải tự chuyển động, chải răng cho bạn.

Giữ bàn chải đúng cách: hãy giữ cho bàn chải nghiêng một góc 45 độ để đầu bàn chải chạm được vào nướu răng. Trong quá trình chải răng như thế, nướu răng sẽ được massage và giúp ngăn ngừa bệnh các bệnh về nướu liên quan.

ban-chai-dien6

Có thật là máy massage mặt sẽ trị lão hóa tốt không?

Ít di chuyển bàn chải: Không cần phải di chuyển bàn chải điện liên tục trên mặt răng vì như vậy cũng không giúp cho răng sạch hơn. Bạn hãy giữ yên cho bàn chải làm sạch từng nhóm răng 1-2 cái, sau khi đã chải xong thì sẽ sang khu vực khác. Bàn chải điện đa năng hơn sẽ cung cấp thêm tín hiệu chuyển khu vực đánh răng cho người dùng.

Bạn chỉ cần bật công tắc, và bàn chải điện sẽ tự hoạt động, đây là sự tiện lợi mà thiết bị này mang lại. Trong thời igan này, bạn hãy thoải mái thư giãn cảm giác chải răng dễ chịu chưa từng có.

Thay đầu bàn chải thường xuyên: bạn không cần mua bàn chải mới sau 3 hoặc 6 tháng như dùng bàn chải thường mà chỉ cần thay đầu bàn chải là được. Điều này sẽ tạo nên sự tiện dụng và tiết kiệm cho người dùng.

Top bàn chải điện mini

Khách hàng chọn mua bàn chải điện Roaman RM – T20 tại hệ thống showroom Siêu Thị Y Tế.

Địa chỉ mua bàn chải điện uy tín

Bàn chải điện đã tích hợp sẵn những tính năng thông minh để giúp bạn vệ sinh răng miệng hiệu quả và đúng cách. Tuy nhiên, cách dùng bàn chải điện cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chăm sóc răng miệng của bạn. Do đó, hãy lưu ý những vấn đề được đề cập như trên. Đồng thời, bạn hãy liên hệ đến Siêu thị Y tế để sở hữu thiết bị chất lượng chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng và nướu.

Hãy liên hệ ngay đến Siêu thị Y tế, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Liệu máy massage lưng có hỗ trợ trị thoát vị địa đệm tốt?