Đạp xe chữa thoát vị đĩa đệm – Chuyện khó tin nhưng có thật

1325

Người bị thoát vị đĩa đệm tốn thời gian, tiền bạc để thoát khỏi cơn đau dai dẵng. Tuy vậy, bạn có biết đạp xe chữa thoát vị đĩa đệm vô cùng hiệu quả? Hãy cùng Siêu Thị Y Tế tìm hiểu thông tin thú vị trên ngay nhé!

Đạp xe chữa thoát vị địa đệm rất hiệu quả

Theo các bác sĩ bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đạp xe tốt cho sức khỏe. Môn thể thao này giúp thư giãn gân cốt, các đốt sống, cơ thể được hoạt động và đàn hồi nhẹ nhàng tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai hơn, chắc khỏe, hạn chế sự phát triển của bệnh tật.

Mặc dù đạp xe không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm mà có tác dụng tốt trong quá trình điều trị bệnh. Xong khi với những người mắc bệnh mắc bệnh khi đạp xe cần phải lưu ý một số điểm như sau

Xem thêm:Đai lưng cột sống “cứu tinh” cho những người mắc bệnh lý về cột sống

Khi đạp xe người bị thoát vị đĩa đệm cần phải lưu ý

  • Không đạp xe ở những con đường mấp mô, nhiều ổ gà, sóc… mà nên đạp xe ở những con đường phẳng để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến phần đĩa đệm bị lệch ra ngoài làm cho bệnh nhân bị đau đớn, phát triển bệnh theo chiều hướng sớm.
  • Với trường hợp những người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, khi đạp xe nên sử dụng đai cột sống, đai lưng hoặc thắt lưng bảo vệ sốt sống và giảm bớt áp lực ảnh hưởng lên cột sống lưng,
  • Không đạp xe với vận tốc nhanh, xe quá cao chỉ nên đạp nhẹ nhàng từ từ, đi xe vừa phải phù hợp với bản thân.
  • Trong thời gian điều trị bệnh chỉ nên đạp xe một quãng đường ngắn, không đi quá xa, sau đó từ từ tăng quãng đườn đi lên.

Đạp xe, tập luyện kết hợp với các chế độ dinh dưỡng hợp lý, uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ bạn sẽ điều trị bệnh nhanh và có hiệu quả tốt.

Tham khảo một số sản phẩm đai cột sống hỗ trỡ tốt cho bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm

dai lung cot song aergo cpo 7202 21583737754.nv

Đai lưng cột sống Aergo CPO-7202
Giá bán tham khảo: 960.000đ

3 min1556332251.nv

Đai lưng cột sống Dr.Kare K-BB-684
Giá bán tham khảo: 580.000đ

dai lung cot song cpo 6211 av1

Đai lưng cột sống CPO-6211
Giá bán tham khảo: 699.000đMình là Lê Phương - Tốt nghiệp chuyên khoa về Công Nghệ Y Tế, hiện đang là chuyên viên tư vấn sản phẩm thiết bị y tế, người sáng tạo nội dung tại chuỗi cửa hàng Siêu Thị Y Tế. Tuy học về chuyên ngành y tế nhưng công việc yêu thích của mình là sáng tạo nội dung.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.