Máy Trợ Thính Cho Người Già Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu

2457

Tuổi càng cao, thì thính giác càng giảm. Quá trình lão hóa ở người già liên quan đến khả năng nghe, có nghĩa ảnh hưởng đến khả năng dẫn truyền âm thanh ở tai trong tới não bộ. Khi đó, những người già luôn cảm thấy mặc cảm và khó khăn trong giao tiếp. Chính vì thế, việc lựa chọn sản phẩm trợ thính là rất cần thiết.

Vậy, máy trợ thính cho người già nên mua loại nào, giá bao nhiêu và mua ở đâu ?Mời bạn đọc tham khảo hết bài để hiểu rõ hơn nhé!

tình trạng điếc tai ờ người lớn tuổi

Thính giác người lớn tuổi kém dần

Tình trạng điếc tai ở người già 

Theo thống kê của Tổ chức y tế Thế giới cho biết, hiện nay có tới 30 – 50% người già đang trong trường hợp bị suy giảm chức năng nghe do tiến trình lão hóa ở độ tuổi từ 65 trở lên. Đang nghe một cách rất bình thường thế nhưng lại đột ngột cảm giác nghe không còn rõ nữa, điều này khiến các cụ không ít gặp rắc rối về vấn đề giao tiếp trong cuộc sống. Bên cạnh đó về mặt tinh thần, tâm lý các cụ sẽ cảm thấy tủi thân, tự ti, mọi hành vi về giao tiếp đều trở nên khó khăn và gây  phiền toái đến người xung quanh,…Vì thế, cho thấy rằng nghe là rất quan trọng.

Để cải thiện tình trạng nghe ở người lớn tuổi, tốt nhất người thân nên lựa chọn một máy thính giác phù hợp.

Máy trợ thính là gì ?

Máy trợ thính là một thiết bị hỗ trợ thính giác được dành cho những người đang gặp phải tình trạng bị điếc tai, không có khả năng nghe tự nhiên.

Mục đích sử dụng máy trợ thính, sẽ giúp người điếc có thể nghe được những âm thanh xung quanh, cải thiện hoàn toàn khả năng nghe trở nên một cách bình thường và tự nhiên nhất.

tham khao san pham

Máy trợ thính cho người già

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán các loại máy trợ thính, khuyến khích khả năng nghe rõ ở những người cao tuổi. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp phải đạt tiêu chuẩn như nơi sản xuất, các thông số nghe, giá cả, …không những thế về độ an toàn và chất liệu cũng là yếu tố quyết định một sản phẩm tốt.

Để đảm bảo sự an toàn đó máy trợ thính Wellmed JH-125 là sản phẩm rất thích hợp cho người già.

Vì sao thiết bị phù hợp với người già ?

Máy trợ thính giúp người đeo máy có thể hiểu và nghe được rõ các âm thanh bên ngoài. Đồng thời, làm cho người đeo tiếp nhận âm thanh dễ chịu và thoải mái nhất ngay cả trong môi trường ồn ào hay yên tĩnh.

may tro thinh wellmed jh 125 3

Máy trợ thính Wellmed JH-125 là một thiết giúp những người bị hạn chế khả năng nghe có thể nghe một cách rõ ràng và tốt hơn. Thiết bị thực hiện điều đó bằng cách xử lý tín hiệu khuếch đại âm thanh và sau đó truyền âm thanh đến tai, giúp người dùng có thể nghe được những âm thanh một cách dễ dàng.

Bộ khuếch đại thính giác là một thiết bị khuếch đại và không phải là một sản phẩm y tế trị liệu.

Xét về ưu điểm:

Thiết bị được thiết kế đeo vành tai, dễ đeo và cảm giác đeo thoải mái ở cả hai tai.

Và các thao tác điều chỉnh phím âm lượng, công tắc Bật/Tắt một cách dễ dàng.

Thiết bị được trang bị 3 nút tai silicon mềm mại, chính điều này phù hợp tất cả đối tượng, không chỉ người già mà cả trẻ em và người lớn cũng có thể sử dụng.

Đặt biệt, sản phẩm nổi bật nhất về chất lượng âm thanh, bộ khuếch đại đã biến đổi các âm thanh bên ngoài giúp người nghe dễ nghe thấy rõ, mà không gây ra các bất lợi gì khi dùng. Bảo vệ tai người đeo, tránh các trường hợp làm ảnh hưởng đến tai khi nghe.

Nói về màu sắc: thiết bị được thiết kế với màu sắc trang nhã, có thẩm mỹ cao.

Không thể phủ nhận rằng, chiếc máy trợ thính Wellmed JH-125 có kích thước siêu nhỏ gọn, rất thuận tiện khi đeo, và dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các thao tác vệ sinh cũng vô cùng đơn giản.

Bạn biết đấy, tỉ lệ người bị điếc tai chiếm khá nhiều, chính vì thế hiện nay có vô số các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu này.

Không có máy trợ thính nào có thể giải quyết được mọi vấn đề về thính giác hay có thể phục hồi lại khả năng nghe bình thường, các loại máy trợ thính ngày nay có thể điều chỉnh âm thanh ở các môi trường nghe khác nhau giúp chúng ta nghe và hiểu được tốt hơn.

Vì thế, việc lựa chọn máy trợ thính đảm bảo chất lượng và an toàn vẫn là mấu chốt quan trọng.

Máy trợ thính Wellmed JH-125 mua ở đâu ?

Đảm bảo rằng sản phẩm chính hãng và mua đúng chỗ, sản phẩm máy trợ thính Wellmed JH-125 được phân phối độc quyền tại Siêu Thị Y Tế.

Siêu Thị Y Tế với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, đạt chuẩn của bộ y tế, luôn mong muốn mang đến cho người dùng sử dụng hiệu quả và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Máy trợ thính Wellmed JH-125 giá bao nhiêu ?

Sản phẩm đang có tại Siêu Thị Y Tế với giá bán 799.000 VNĐ, bảo hành 12 tháng, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn của bộ y tế Châu Âu: FDA, CE, ICE.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.