[TOP 3] thương hiệu máy đo đường huyết của Đức 2023

3112

Máy đo đường huyết của Đức là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 thương hiệu máy đo đường huyết của Đức tốt, các bạn tham khảo nhé.

TOP 3 máy đo đường huyết của Đức

1. Máy đo đường huyết của Đức Uright

Máy đo đường huyết Uright là máy đo đường huyết của Đức, được nằm trong phân khúc giá bình dân, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Dòng sản phẩm máy đo đường huyết của thương hiệu này, có hai sản phẩm tiêu biểu là máy đo đường huyết Uright TD-4279, máy đo đường huyết Uright TD-4265.

Máy đo đường huyết của Đức Uright

Máy đo đường huyết của Đức Uright

Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết Uright là được thiết kế nhỏ gọn, có màn hình LED hiển thị rõ ràng kết quả. Máy đo kết quả nhanh chóng, chính xác có khả năng lưu trữ kết quả của 150 lần đo. Chế độ đánh dấu kết quả trước và sau khi ăn giúp bạn theo dõi lượng đường huyết tốt hơn tuỳ vào thời điểm đo khác nhau. Sản phẩm giá rẻ, phụ kiện đi kèm có mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại Siêu Thị Y Tế: Máy test tiểu đường

2. Máy đo đường huyết của Đức Medisana

Medisana cũng là hãng sản xuất thiết bị y tế đến từ Đức, nằm ở phân khúc trung bình. Hiện tại máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Sản phẩm trải qua kiểm nghiệm lâm sàng IVD và được đánh giá là sản phẩm có tính chính xác tới 99%. Bút lấy máu có thể sử dụng với tất cả các loại kim khác nhau trên thị trường. Khả năng kết nối lưu trữ kết quả với máy tính.

Xem thêm bài viết: Có nên dùng máy đo đường huyết tại nhà

3. Máy đo đường huyết Beurer

Lựa chọn máy đo đường huyết của Đức chất lượng sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình theo dõi điều trị bệnh tiểu đường

Lựa chọn máy đo đường huyết của Đức chất lượng sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình theo dõi điều trị bệnh tiểu đường

Đây là nhãn hiệu máy đo đường huyết của Đức, được khá nhiều người chọn mua. Dòng sản phẩm của thương hiệu này ứng dụng công nghệ hiện đại trong đo lường, phân tích, lưu trữ kết quả đo được nhiều lần. Trên thị trường hiện nay có hai model tiêu biểu của thương hiệu này là máy đo đường huyết Beurer GL42, và Beurer GL50.

Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết Beurer là thời gian đo nhanh, kết quả đo chính xác. Có khả năng lưu giữ được 480 kết quả đo. Thời gian bảo hành 5 năm, thời gian sử dụng Pin máy rất bền.

Xem thêm bài viết: Máy đo đường huyết Nhật Bản

Máy đo đường huyết của đức giá bao nhiều?

Máy đo đường huyết của Đức thường có giá giao động từ 1.000.000 VNĐ cho đến 1.500.000 tuỳ vào thương hiệu sản phẩm. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số dòng sản phẩm nổi trội được người tiêu dùng ưu thích như sau:

  • Máy đo đường huyết U-Right TD-4279: 1.027.000 VNĐ
  • Máy đo đường huyết Medisana Meditouch: 1.379.000 VNĐ
  • Máy đo đường huyết Beurer GL42: 1.200.000 VNĐ

Thông tin thêm cho bạn: Ngoài 3 thương hiệu kể trên, các bạn có thể tham khảo một số loại máy đo đường huyết của thương hiệu khác như Medismart, Omron, Benecheck…

Mong rằng thông tin chia sẻ về máy đo đường huyết của Đức nên mua cho người bệnh tiểu đường, đái tháo đường đem lại được cho bạn nhưng thông tin cần thiết. Siêu Thị Y Tế hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:Mình là Lê Phương - Tốt nghiệp chuyên khoa về Công Nghệ Y Tế, hiện đang là chuyên viên tư vấn sản phẩm thiết bị y tế, người sáng tạo nội dung cho website Siêu Thị Y Tế. Với kinh nghiệm viết content nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mình hy vọng những thông tin trong các bài viết sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.