Nên mua cân sức khỏe điện tử loại nào

Với nhiều ưu điểm về kiểu dáng, mẫu mã, tính tiện ích trong sử dụng, cân sức khỏe điện tử được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.Tuy nhiên, sự đa dạng của thị trường như hiện nay, việc lựa chọn được một chiếc cân như ý tương đối khó khăn. Vậy nên mua cân sức khỏe loại nào, lời khuyên của Siêu Thị Y Tế tốt nhất cho các bạn đầu tiên là phải xác định được nhu cầu giới hạn của mình ở mức độ nào, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

>> Những điều cần lưu ý khi mua cân sức khỏe

Thông tin về cân sức khỏe điện tử

Cân sức khỏe điện tử là loại cân y tế hiện đại, bên trong cân sức khỏe sức khỏe có chứa các bo mạch và chip điện tử, dòng sản phẩm này sử dụng cảm biến để đo nên thường cho ra kết quả chính xác với sai số rất nhỏ.

Cân sức khỏe điện tử được thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Có nhiều chức năng hiện đại, không chỉ sử dụng để đo cân nặng mà còn sử dụng để đo lượng nước, lượng mỡ, tính toán các tình trạng khác…So với những dòng cân thông thường thì cân sức khỏe điện tử có sai số cực thấp, chỉ dao động khoảng 0,1kg.

Vì vậy tại vị trí tiếp sau ngay sau đây chúng tôi muốn bàn sâu hơn về tiêu chí đánh giá một chiếc cân tốt, và trong khoảng thời gian chọn mua cân sức đề kháng được một mức chi phí hợp lý ở những nơi đưa thông tin tưởng.

Kinh nghiệm nhận ra cân sức khỏe loại nào tốt nhất

Công dụng của cân

Thường thì để đáp ứng tiêu chuẩn một cái cân sức đề kháng tốt thì công dụng tối thiểu một cái cân cần vừa đủ đây là công dụng theo dõi lượng mỡ, cơ và trọng lượng khung người . Điều thứ hai đấy là kĩ năng lưu trữ liệu về từng giai đoạn của quý khách hàng , đây là điều thiết yếu tiêu chí để đánh giá một chiếc cân sức khỏe điện tử tốt

Các dòng cân điện tử tốt hiện giờ đều phải có các hướng dẫn cụ thể cách hướng dẫn theo dõi để sử dụng 1 cách hiệu quả nhất qua các ứng dụng mưu trí trên điện thoại thông minh , hoặc Pc.

Thiết kế của cân

Về xây đắp thuộc nhân tố ở nhu yếu & sở thích mỗi người cũng khá khó để định hình 1 cách nhất quán được, chính vì như vậy trước khi mua chúng ta nên xem thêm quan sát thật kĩ các mẫu mã màu sắc của những loại cân.

lúc này các nhà cung cấp rất chiều lòng quý khách hàng nên xây dựng rất nhiều mẫu mã vì vậy sự lựa cho sẽ tới từ người dùng sao để cho phải chăng nhất nhé.

Cân nặng cân

Về căn bản cân nặng cân bây giờ trong ngưỡng sử dụng của người VN là từ 100kg đến 180kg là thỏa mái. Chính vì như thế chúng ta không cần quá đặt nặng tiêu chuẩn phải đạt từ 120- 240kg để sử dụng. Trừ khi yêu cầu của ta là ở mức đó thì ta sẽ bỏ thêm tiền để lựa chọn .

Giá bán của cân

Như có đề cập sơ qua thì tiêu pha của không ít dòng cân điện tử chỉ chênh hơn cân cơ học một chút. Thường thì với số tiền để bỏ ra cho một cái cân tốt chỉ có thể xấp xỉ từ 150k đến 650k là chúng ta cũng có thể sở hữu một chiếc cân điện từ ưng ý rồi.

Độ sai số của cân

Bây giờ với công nghệ của bộ vi mạch và chíp bên phía trong cân điện tử khó mà sai lệch nhiều được độ chuẩn của cân. Xấp xỉ cao nhất có thể rơi vào 0,2kg đến 0,5kg, mặc dù vậy độ chênh như vậy sẽ làm không ít cũng không tác động lớn đến cân nặng sức đề kháng của chúng ta.

Màn hình

Hiện giờ để nhận diện được màn hình hiển thị cân điện tử tốt chúng ta chỉ việc xem xét tới hai loại screen như LCD hay LED. Hai loại màn hình này là dòng cực tốt bây giờ . Còn các loại màn hình hiển thị thô sơ khác chỉ xem qua là thấy không chuyên nghiệp và bài bản và có tính thẩm mĩ rồi.

Mặt phẳng cân

Lúc bấy giờ những dòng cân trên Thị Phần có mặt phẳng kích thước được chia ra làm hai dòng chính,’ một dòng mặt tròn và mặt vuông’. Giữa hai size đó dạng mặt vuông sẽ được làm rộng to ra hơn kích cỡ dang tròn.

Vì vậy chúng ta nên chọn mặt cân nào có bề mặt to ra thêm, nổi trội như bề mặt vuông để có thể sử dụng có chỗ đứng vững trãi nhé.

Thời lượng Pin

Có lẽ rằng ai trong chúng ta cũng thích một chiếc cân có thời lượng pin bền đúng không . Hiện chủ yếu những dòng cân điện tử tốt thì phải kết hợp từ chất liệu pin lion alpin thời thượng. Chiếc cân tốt sẽ lưu trữ được lượng pin đủ tầm 1 năm , cho nên chúng ta dùng không hẳn phải thay tiếp tục.

Lời khuyên khi mua cân sức khỏe điện tử

  • Xác định mục đích sử dụng, tùy vào nhu cầu sẽ lựa chọn loại cân phù hợp.
  • Lựa chọn cân của những thương hiệu lớn của tên tuổi lớn như Boso, Omron, Laica
  • Thử cân trước khi sử dụng
  • Tìm hiểu về chế độ bảo hành của sản phẩm.

Cân sức khỏe điện tử tốt có thể tham khảo

Cân Bosogramm 4100 của thương hiệu Boso, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có xuất xứ tại Đức, sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu . Với nhiều ưu điểm vượt trội, Bosogramm  4100 luôn nhận được sự tin yêu và sử dụng của khách hàng Việt Nam. Sản phẩm này được tích hợp tích hợp chương trình đo chỉ số khối cơ thể BMI, giúp cho người sử dụng có cái nhìn khoa học về tình trạng dinh dưỡng cơ thể thông qua trọng lượng. Bên cạnh đó, cần còn giúp đo chỉ số chất béo, nước trong cơ thể và tỷ lệ cơ bắp. Để từ đó mọi người sẽ có kế hoạch cho chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi hàng ngày.

Bosogramm  4100 được trang bị hệ thống cảm biến thông minh, độ phân giải hiện thị tốt cho kết quả chính xác về sức khỏe. Độ ổn định của cân đạt chuẩn, khung cân chắc chắn, phần lắp ráp cơ khí chuẩn..
Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng, màn hình LCD rộng dễ dàng đọc kết quả.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về cân sức khỏe. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý.