Máy đo huyết áp điện tử là gì? Có những loại nào?

62

Máy đo huyết áp điện tử là một loại máy sử dụng mạch cảm ứng điện để đo dao động của huyết áp và kết quả đo sẽ được tự động hiển thị dưới dạng số trên màn hình điện tử. Máy đo huyết áp điện tử thì gồm 2 loại: Máy đo huyết áp điện tử cổ tay và Máy đo huyết áp điện tử bắp tay. Để biết rõ hơn về máy đo huyết áp điện t thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của sieuthiyte nhé!

may do huyet ap5

Đặc điểm của máy đo huyết áp điện tử

Các loại máy đo huyết áp điện tử trên thị trường hiện nay thì cũng được áp dụng ngày càng nhiều công nghệ hiện đại để có thể đem lại kết quả đo có độ chính xác cao hơn và tiêu biểu có thể kể đến như:

+ Công nghệ Intellisense: thì có khả năng bơm hơi phù hợp cho từng người một cách tự động và giúp đem lại kết quả đo chính xác một cách dễ chịu khá êm ái và nhanh chóng hơn.

+ Công nghệ Fuzzy Logic: Có khả năng kiểm soát được áp lực bơm tối đa phù hợp nhất với từng cá nhân và đảm bảo không gây khó chịu, đau đớn trong quá trình đo cho người dùng.

may do huyet ap6

+ Công nghệ PAD: Có khả năng theo dõi và sẽ cảnh báo khi xảy ra rối loạn nhịp tim.

+ Công nghệ MAM: Có khả năng tự động lấy được kết quả trung bình của 3 lần đo thành công liên tiếp và đem lại kết quả chỉ số huyết áp chính xác nhất.

+ Công nghệ IMT: Có khả năng đo huyết áp ngay trong lúc bơm sẽ giúp rút ngắn thời gian đo huyết áp và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng thiết bị.

>> Tìm hiểu thêm: Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà phù hợp

Mua máy đo huyết áp điện tử thì loại nào tốt?

Nhìn chung thì với máy đo huyết áp điện tử, người dùng không những có thể đo huyết áp hàng ngày mà nó còn rất tiện lợi trong việc so sánh kết quả đo để thay đổi cũng như điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi và làm việc,… hợp lý và sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Người tiêu dùng nên lưu ý một số điểm sau:

+ Chọn mua thiết bị từ những thương hiệu nổi tiếng và các điểm bán hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm hay giúp theo dõi sức khỏe chính xác và kịp thời phát hiện được những rối loạn về huyết áp hay nhịp tim và đặc biệt là sản phẩm được bảo hành tốt nhất.

may do huyet ap 1

+ Chọn mua máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để đảm bảo được sự thoải mái khi sử dụng và tránh lãng phí. Bạn sẽ cần cân nhắc về loại máy và các tính năng cũng như các thông số kỹ thuật của máy, kích thước máy và loại năng lượng sử dụng.

Sieuthiyte với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe cam kết bán các mẫu máy đo huyết áp chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với chất lượng tốt nhất. Đừng ngần ngại truy cập website hoặc là gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất nhé!

>> Nên chọn mua bàn chải điện và bàn chải thường – hãy cùng sieuthiyte xem nhanh <<