Boso thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu

121

Trên thị trường, có nhiều loại máy đo huyết áp, đa dạng về mẫu mã, kiểu loại… Trong đó dòng sản phẩm máy đo huyết áp Boso hiện nay vẫn được đánh giá cao hàng đầu, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Tham khảo bài xem chỉ số huyết áp trung bình sau khi đo 

Máy đo huyết áp Boso

# Tại sao mọi người lựa chọn mua máy đo huyết áp của Boso

boso min

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu hàng đầu thế giới: Thương hiệu BoSo đã nhận được chứng chỉ của hiệp hội Đức công nhận cho hầu hết model cùng các chứng nhận về ISO, CE 124, được hơn 96% bác sỹ tại Đức tin dùng trong khám chữa bệnh.

Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều sự lựa chọn :  Máy đo huyết áp Boso có nhiều mẫu mã và kiểu dáng, có loại máy đo huyết áp gia đình, máy đo huyết áp chuyên dùng, có máy đo huyết áp cổ tay, bắp tay…mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Với các model hàng đầu hiện nay Boso medistar S, Boso medilife S, Boso medicus smart, Boso medicus uno, Boso medicus control, Boso medicus family…

Chế độ bảo hành tốt:  Các Model máy đo huyết áp của Boso đều bảo hành 3 năm, bên cạnh đó có nhiều hậu mãi mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Theo số liệu thống kê, sau nhiều năm vào Việt nam với số lượng gần 200 000 máy, trong khi tỷ lệ bảo hành chưa đến 0,5%, tỷ lệ than phiền về độ chính xác cũng chưa đến 0.5%.

sieu thi

 Mua máy đo huyết áp tốt ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đo huyết áp Boso có thể đặt mua tại Siêu Thị Y Tế . Đây là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy đo huyết áp Boso, mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể xem thêm Boso Medicus X máy đo huyết áp lý tưởng tại nhàMình là Lê Phương, chuyên viên tư vấn sản phẩm thiết bị y tế tại chuổi cửa hàng Siêu Thị Y Tế. Mình tốt nghiệp chuyên khoa về Công Nghệ Y Tế. Chuyên tìm hiểu cách hoạt động và tính năng của các thiết bị y tế gia đình đến chuyên dụng cho bệnh viện. Giúp đỡ mọi người là việc yêu thích của mình!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.