Máy tăm nước có thực sự là cần thiết?

119

Bạn có đang ghét xỉa răng không? Bạn có cảm thấy không thoải mái khi mà mỗi lần bạn đến nha sĩ và đã bị la mắng vì dùng chỉ nha khoa không đúng cách? Bạn đã sử dụng qua máy tăm nước và cảm nhận được công dụng tuyệt vời của nó chưa? Vậy thì chúng có thật sự cần thiết, hãy tìm hiểu cùng sieuthiyte nhé! 

may tam nuoc 8

Máy tăm nước có thực sự là cần thiết?

Trong một số nghiên cứu thì khả năng loại bỏ mảng bám, giảm được chảy máu và viêm nướu răng độc đáo của chỉ nha khoa cũng đã được chứng minh. Nếu như bạn không dùng chỉ nha khoa thì điều đầu tiên sẽ xảy ra là quá trình chuyển đổi từ miệng khỏe mạnh sang miệng bị viêm lợi. Viêm nướu về cơ bản là khi mà nướu của bạn bị viêm một số chỗ và bị nhiễm trùng. Bạn bị viêm lợi vì bạn đã không dùng chỉ nha khoa và không đưa vi khuẩn trong thức ăn ra khỏi miệng của mình đủ tốt.

Khi bạn không dùng chỉ nha khoa thì hàng triệu vi khuẩn bám vào kẽ răng của bạn. Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ bắt đầu hoạt động và nướu răng của bạn sẽ bắt đầu chảy máu khi bạn chải răng. Để hết chảy máu nướu răng thì bạn chỉ cần dùng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần và cách để sử dụng chỉ nha khoa bằng nước (còn được gọi là máy tăm nước) còn đơn giản hơn. Vì vậy, nếu như bạn không dùng máy tăm nước thường xuyên thì hậu quả sẽ xảy ra về lâu dài. Bạn bị chảy máu nướu răng và điều tiếp theo sẽ xảy ra là nướu của bạn về cơ bản bắt đầu mòn hoặc là tụt lại, tạo ra các túi. Sau đó thì vi khuẩn đi sâu hơn trong nướu răng của bạn.

Vấn đề bây giờ đó là do nó nằm sâu dưới nướu, bạn cũng không thể dùng chỉ nha khoa xỉa răng ra ngoài và bàn chải đánh răng của bạn cũng không thể chạm tới được. Một khi vi khuẩn ở sâu hơn dưới nướu và điều rất quan trọng là sử dụng máy tăm nước. Chỉ một dụng cụ Máy tăm nước là cũng có thể loại bỏ vi khuẩn từ sâu dưới nướu. Sử dụng sự kết hợp tối ưu giữa áp lực và xung động cho nên máy tăm nước loại bỏ được màng sinh học mảng bám từ sâu bên dưới nướu và kẽ răng.

Ngoài ra thì máy tăm nước còn mát xa và kích thích mô nướu để thúc đẩy việc lưu thông máu được cải thiện, chữa bệnh và sức khỏe răng miệng vượt trội nhất.

Tham khảo thêm: Bàn chải điện

Địa chỉ bán máy tăm nước tại HCM giá tốt nhất

Hiện nay thì có nhiều địa chỉ bán máy tăm nước tại TPHCM. Bạn cũng có thể tìm mua máy tăm nước ở tiệm thuốc hoặc là cửa hàng bán thiết bị y tế uy tín. Đặc biệt là mua tại đại lý thì sẽ có giá tốt hơn so với điểm bán lẻ.

Sieuthiyte là một địa chỉ phân phối thiết bị y tế nói chung và máy tăm nước nói riêng có giá tốt chất lượng, phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc với giá tốt. Không chỉ tại Tp. HCM mà dù là ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể đặt mua và dịch vụ ship cod toàn quốc của sieuthiyte.

Liên hệ chúng tôi ngay để được chọn mua máy tăm nước phù hợp nhất có giá tốt nhất nhé!Mình là Lê Phương, chuyên viên tư vấn sản phẩm thiết bị y tế tại chuổi cửa hàng Siêu Thị Y Tế. Mình tốt nghiệp chuyên khoa về Công Nghệ Y Tế. Chuyên tìm hiểu cách hoạt động và tính năng của các thiết bị y tế gia đình đến chuyên dụng cho bệnh viện. Giúp đỡ mọi người là việc yêu thích của mình!