Búa Gõ Thử Phản Xạ Wellmed HS-401G2

TP.HCM
• 241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp
• 28 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10
• 355 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3
• 156A Cây Keo, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú
• 16 Đường số 45, Phường 6, Quận 4
• 86D Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
• 56 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận
Cần Thơ
• 291/9 Nguyễn Văn Cừ-Nối Dài (ngoài mặt lộ), P.An Khánh, Q.Ninh Kiều (cách ngã tư Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Văn Cừ hướng về ĐHYD CT 50m)
Đà Nẵng
• 195 Hải Phòng, Tân Chính, Quận Thanh Khê
Hà Nội
• 183 Hà Kế Tấn, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
• 26C Phùng Hưng, Quận Hoàn Kiếm
• 389 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
Bảo hành nhanh chóng
Cam kết hàng chính hãng 100%
Free ship đơn hàng trên 600K
Giới thiệu Búa Gõ Thử Phản Xạ Wellmed HS-401G2
Búa gõ thử phản xạ Wellmed HS-401G2 không chỉ là dụng cụ y tế dùng để kiểm tra độ phản xạ của cơ thể mà còn được sử dụng như một phương pháp massage đơn giản giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.
Bạn có thể dùng Búa gõ thử phản xạ Wellmed HS-401G2 tác động nhẹ nhàng lên các vùng như vai, lưng,… để giảm đau và giúp nhận biết được khả năng phản ứng lại với các tác dộng của môi trường xung quanh của người bệnh.
Búa Gõ Thử Phản Xạ Wellmed HS-401G2
Đối tượng sử dụng
Búa gõ thử phản xạ Wellmed HS-401G2 không chỉ phù hợp cho người lớn tuổi mà hầu như tất cả độ tuổi đều có thể sử dụng được như một phương pháp massage thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
Lưu ý sử dụng
- Gõ nhẹ nhàng lên các vùng cơ thể vì sản phẩm tác động trực tiếp lên huyệt đạo nên có thể nguy hiểm nếu bạn gõ quá mạnh hoặc sai vị trí.
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sau mỗi lần sử dụng để tránh lây nhiễm các bệnh ngoài da.
- Bảo quản sản phẩm vào nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.
Ưu điểm và tính năng búa gõ phản xạ
- Thử phản xạ của cơ thể, giúp nhận biết được khả năng phản ứng lại với các tác động của môi trường xung quanh.
- Gõ trên vai, lưng, các khớp xương một cách nhẹ nhàng để giảm đau và mang lại sự thoải mái cho người bệnh.
- Giúp máu huyết lưu thông, gõ búa đều theo hướng tay, chân,… về tim giúp hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, không gõ quá mạnh sẽ gây bị bầm cho cơ thể.
- Búa làm từ hợp kim kẽm, đầu búa làm từ nhựa PVC, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
- Búa được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng vật lý trị liệu.
- Thiết kế chắn chắn, cầm chắc tay, độ dài phù hợp cho người sử dụng có thể đưa đến các nơi như sau lưng, gót chân...
Chất liệu an toàn
Thiết kế đơn giản và tiện lợi
Thông số kỹ thuật
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng dụng cụ gõ nhẹ vào đúng vị trí huyệt đạo và các vùng xung quanh.
- Bắt đầu từ các tác động nhẹ nhàng sau đó tăng dần lực tay sao cho phù hợp với sức chịu đựng để thử phản xạ hoặc massage cơ thể.
Búa Gõ Thử Phản Xạ Wellmed HS-401G2