Máy tăm nước – công cụ làm sạch kẽ răng hiệu quả

82

So với những công cụ làm sạch kẽ răng khác như tăm hoặc chỉ nha khoa, máy tăm nước là thiết bị hiện đại hơn, được đánh giá cao không chỉ khả năng làm sạch răng miệng mà còn giúp loại bỏ triệt để vi khuẩn trong miệng, khắc phục nhược điểm làm thưa răng hoặc chảy máu chân răng do tăm xỉa răng gây ra. Máy tăm nước chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn làm sạch kẽ răng.

MAY-TAM-NUOC

Vì sao cần làm sạch kẽ răng và lợi ích của máy tăm nước?

Bạn sẽ phòng ngừa rất nhiều bệnh về răng miệng liên quan đến nướu và chân răng nếu làm sạch kẽ răng. Đây là bước vệ sinh răng miệng quan trọng mà nhiều người hay bỏ quên trong quá trình chải răng hàng ngày. Hơn nữa, với bàn chải thường, chúng ta rất khó tiếp cận đến các kẽ răng ở sâu trong hàm, điều này làm cho những mảng bám còn bám lại trên răng và gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nướu, sâu răng…

Chính vì thế, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chăm sóc kẽ răng. Với máy tăm nước, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Thiết bị này có thiết kế rất đơn giản, sử dụng lực nước của các đầu xịt, bắn ra một tia nước nhỏ để bạn điều chỉnh tia nước. Tia nước sẽ đi sâu vào trong kẽ răng, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và mảng bám, ngăn vi khuẩn và cao răng hình thành, giúp răng sạch sẽ và sảng khoái hơn.

may tam nuoc cho nguoi nieng rang3

Máy tăm nước sẽ chăm sóc răng tốt hơn so với chỉ nha khoa vì những tia nước linh hoạt sẽ đến những nơi mà chỉ nha khoa không đến được. Hơn nữa, lực nước đã được cố định và đã thông qua những thử nghiệm an toàn, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Đối tượng nào nên dùng máy đo huyết áp?

Máy tăm nước là bạn đồng hành của người niềng răng

Nếu bạn đang niềng răng, bạn hãy ưu tiên dùng máy tăm nước vì những khí cụ niềng răng có thể khiến bạn gặp khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Những tia nước sẽ len lõi vào sâu trong từng kẽ răng và giúp bạn vệ sinh răng sạch sẽ hơn.

may tam nuoc cho nguoi nieng rang2

Với hàm răng luôn sạch, bạn sẽ thấy thoải mái và tự tin hơn để chờ tháo niềng. Ngoài ra, có những hãng sản xuất còn sản xuất đầu xịt dành riêng cho người niềng răng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên trang web của Siêu thị Y tế để có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Siêu thị Y tế luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để chăm sóc răng miệng tốt nhất. Chúng tôi ưu tiên cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bệnh nào nên dùng đai lưng cột sống?