Máy đo huyết áp – thiết bị hỗ trợ kiểm tra và theo dõi sức khoẻ ngay tại nhà

34

Huyết áp không ổn định là tình trạng thường xuyên gặp ở rất nhiều người hiện đại thời nay, đặc biệt là với những người lớn tuổi. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đến cơ sở y tế để kiểm tra, chính vì vậy, việc sử dụng máy đo huyết áp để theo dõi và kiểm tra sức khoẻ thường xuyên tại nhà là việc được rất nhiều bác sĩ khuyên làm.

may do huyet ap5

Sản phẩm máy đo huyết áp tại nhà là gì?

Máy đo huyết áp hoặc đồng hồ đo huyết áp là dòng huyết áp kế hiện đại dùng để đo huyết áp, bao gồm một vòng bít bơm hơi hạn chế lưu lượng máu và áp kế cơ khí thủy ngân để đo lường các áp lực. Máy được ứng dụng công nghệ mạch cảm ứng điện, đo mức độ dao động của huyết áp, và hiện thị kết quả tự động qua màn hình điện tử.

may do huyet ap7

Hiện nay máy đo huyết áp trở nên vô cùng thông dụng và được mọi người vô cùng ưa chuộng. Sản phẩm này được chia làm 2 dòng chủ yếu:

-Máy đo huyết áp cơ: Máy đo huyết áp cơ sẽ có đồng hồ đo huyết áp và bao quấn bằng cao su.

-Máy đo huyết áp điện tử: bao gồm máy đo huyết áp bắp tay và máy đo huyết áp cổ tay.

Sản phẩm khác tại Siêu Thị Y Tế: máy tăm nước

Vì sao nên sử dụng máy đo huyết áp tại nhà?

Theo dõi huyết áp thường xuyên là một việc làm được khuyến khích bởi bác sĩ vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn:

-Giúp bạn hình thành thói quen theo dõi huyết áp để nắm bắt được tình trạng cũng như theo dõi sự ổn định huyết áp của bản thân và mọi người trong gia đình.

-Giúp bạn sớm phát hiện ra bệnh tình và có sự điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt

hợp lý.

may do huyet ap6

-Đặc biệt đối với những người có bệnh và các vấn đề liên quan đến huyết áp, máy đo huyết áp tại nhà này bạn sẽ tự giám sát kết quả đo huyết áp của bạn để cung cấp thông tin quan trọng như số đo huyết áp, nhịp tim cho bác sĩ.

-Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời chủ động hơn trong việc theo dõi và điều trị bệnh của mình.

Với những công dụng hữu hiệu như vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay một chiếc máy đo huyết áp cho mình và gia đình. Hệ thống siêu thị y tế là địa chỉ cung cấp các chiết bị y khoa chính hãng đạt chuẩn, đặc biệt là các dòng máy đo huyết áp tại nhà. Chung tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với gia s ra cạnh tranh và nhiều chính sách khuyến mãi nhất. Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH

241 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài: (028) 7309 44 99 – Hotline: 0985 9999 29

Email bảo hành: kythuat@sieuthiyte.vn

Có thể bạn quan tâm: máy xông khí dung
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.