Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Bạn đã sử dụng máy đo huyết áp tại nhà đúng cách? 10:55 05/04/2017

  • CHIA SẺ

Bác sĩ hoặc y tá của bạn có thể yêu cầu đo huyết áp thường xuyên bằng cách sử dụng một máy đo huyết áp tại nhà. Điều này là để đảm bảo rằng các loại thuốc điều trị bệnh cao huyết áp hoặc những thay đổi lối sống của bạn có hiệu quả làm điều chỉnh mức huyết áp xuống ở mức cho phép.

 

 
Ngoài ra, đo huyết áp của bạn tại nhà là một cách theo dõi tầm soát sức khỏe an toàn, hoặc ghi nhận thông tin huyết áp tạo hồ sơ của riêng bạn. Điều này có thể rất hữu ích, vì một số lý do:
 
  • Nó có thể cung cấp một bức tranh về huyết áp của bạn thay đổi theo độ tuổi và thời gian.
  • Bạn có thể thấy, huyết áp của bạn cao hơn trong các bệnh viện hơn là ở nhà. Hay còn gọi là “ hội chứng áo choàng trắng”
  • Bạn có thể biết thay đổi lối sống và làm việc để có sức khỏe an toàn.
 
Nhiều người thấy rằng việc sử dụng một máy đo huyết áp tại nhà để theo dõi huyết áp của họ sẽ giúp họ cảm thấy an tâm hơn về tình trạng sức khỏe. Kiểm tra huyết áp tại nhà cũng có thể cung cấp cho bác sĩ hoặc y tá của bạn một bức tranh đầy đủ hơn về những thay đổi huyết áp của bạn từ ngày này sang ngày khác. 

Bạn đang sử dụng máy đo huyết áp tại nhà ?

 
 
Đo huyết áp của bạn với một máy đo huyết áp tại nhà rất hữu ích, nhưng một số người trở nên lo lắng hơn khi họ bắt đầu đo tại nhà và kết thúc việc đọc quá thường xuyên.
 
Trước khi bạn quyết định thử theo dõi huyết áp tại nhà, hãy tự hỏi: sử dụng một máy đo huyết áp tại nhà làm cho tôi cảm thấy thoải mái hơn hay lo lắng? 

Lời khuyên về việc tự đo huyết áp tại nhà

 
  • Lưu giữ hồ sơ chính xác của huyết áp của bạn, nó có thể ảnh hưởng đến việc điều trị của bạn.
  • Đừng lo nếu bạn nhận được một kết quả cao bất ngờ - đọc kết quả 1 lần có thể không có gì phải lo lắng. Sau đó, hãy đo huyết áp của bạn một lần nữa tại một thời điểm khác, nhưng nếu bạn thấy rằng nó vẫn tiếp tục ở mức cao sau một khoảng thời gian, hãy gặp bác sĩ hoặc y tá của bạn.
  • Không kiểm tra huyết áp của bạn quá thường xuyên - bạn có thể trở nên lo lắng hay căng thẳng về những thay đổi nhỏ trong quá trình đọc kết quả. Điều này có thể làm tăng huyết áp của bạn trong ngắn hạn. Lo lắng về huyết áp của bạn thực sự có thể làm cho nó cao hơn.

 

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công