Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Tết mất vui vì viêm mũi dị ứng 14:18 25/01/2016

  • CHIA SẺ

Tết mất vui vì viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lý của đường hô hấp trên, chiếm tỉ lệ 17% - 25% dân số và 2,5% số người đi khám bệnh.

Bệnh viêm mũi dị ứng ngày càng tăng ở các nước công nghiệp phát triển do sự ô nhiễm không khí và xuất hiện nhiều kháng nguyên lạ. Những yếu tố thuận lợi khác gây dị ứng là thời gian tiếp xúc với dị nguyên, nhiễm trùng hoặc yếu tố nhân chủng học.

Bệnh thường có các triệu chứng điển hình như: ngứa mũi, hắc hơi, chảy nước mũi, tắt ngạt mũi, cảm giác nặng vùng xoang quanh mũi và đau mặt...

Ăn Tết mất vui vì bị các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng hành hạ

Bệnh viêm mũi dị ứng tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng các triệu chứng của bệnh lại gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Nhất là khi có nhiều yếu tố thuận lợi khiến cho tình trạng bệnh tiến triển nặng và kéo dài như: thời tiết - môi trường thay đổi, các yếu tố gây dị ứng gia tăng...

Chị Mai – Người đã bị căn bệnh viêm mũi dị ứng 3 năm chia sẽ: “Mỗi khi xuân về với tiết trời ẩm ướt, se lạnh hoặc hoa xuân đua nhau khoe sắc là mũi tôi lại báo hiệu trước vài tuần bằng ngứa mũi liên tục, cứ phải lấy tay dụi dụi đến khi chóp mũi đỏ ửng mà chẳng hết ngứa, kèm theo đó là hắt hơi hàng tràng vài chục cái một lúc không thể ngừng được, rồi chảy nước mũi trong thành dòng, bao nhiêu khăn mùi soa cũng ướt hết. Mỗi lần đi chúc Tết, vừa bắt tay để chúc mừng năm mới thì cái mũi tôi lại báo hiệu sắp hắt xì rồi, lại phải rụt tay lại để quay mặt đi cho khỏi hắt hơi vào gia chủ. Những người thông cảm thì không sao chứ ai hay soi xét thì thật khó chịu với tôi. Thật bất tiện. Chính vì Tết lại sắp đến rồi, tôi lo quá, phải đi khám ngay để điều trị chứ không thế này thì gay”.

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng công nghệ ánh sáng sinh học - Giải pháp mới cho các bệnh nhân

Năm 1997 hai nhà khoa học - tiến sĩ y khoa Iitai Neuman và tiến sĩ y khoa Yehuda Finkenstein thuộc bệnh viện Hasharon và trung tâm y khoa Golda, Israel đã công bố đã tìm ra phương pháp mới điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng công nghệ ánh sáng sinh học. Trong nghiên cứu này, hai tác giả đã sử dụng máy Bionase phát ra ánh sáng dải hẹp năng lượng thấp 660nm (nano metre) để điều trị cho những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng quanh năm. Kết quả cho thấy Bionase cải thiện tốt các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi, chảy mũi, nghẹt mũi, nặng đầu…của bệnh viêm mũi dị ứng.

Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phoyotherapy) an toàn, không gây đau, không có tác dụng phụ, điều trị độc lập không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà.

Máy Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bionase đến từ thương hiệu nổi tiếng Syro - Technology của Israel sẽ sử dụng ánh sáng đỏ (ánh sáng sinh học) bước sóng 660nm được phát ra từ đèn điốt hai cực, ánh sáng chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng.

Bionase không chỉ sử dụng trong những trường hợp cấp tính mà còn là biện pháp để ngăn chặn bệnh viêm mũi dị ứng, nhất là giai đoạn bạn bắt đầu bị dị ứng với các dị nguyên. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết này qua các triệu chứng khó chịu quen thuộc. Sử dụng Bionase hoàn toàn tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị.

Sử dụng 2- 3 lần/ ngày để chống đị ứng và giảm các triệu chứng. Khi tình trạng bệnh được cải thiện sử dụng 1 lần/ngày. Bionase thích hợp điều trị cho cả trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai.

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE: 0473, giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT–TB–TC do Bộ Y Tế cấp. Bảo hành 3 năm. Sản phẩm được sản xuất bởi Syro Technology – Israel – Tập đoàn danh tiếng về các phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc.

Thông số kỹ thuật

- Cường độ công suất ánh sáng: 6mw cho 1 bên mũi.

- Năng lượng cho 1 lần điều trị: 1Jun.

- Thời gian cho 1 lần điều trị: 4-5 phút.

- Tần suất áp dụng: 3 lần/ ngày.

- Tuổi thọ pin: 100 lần điều trị cho 1 pin chuẩn.

- Tự kiểm tra: đèn LEB sáng khi thiết bị hoạt động, đèn chớp khi thiết bị gặp sự cố hoặc vận hành sai, đèn diot sáng 1 bóng do jăc cắm không sát hoặc pin yếu.

- Nguồn điện sử dụng: 9 Volt.

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công