Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Nước ép bưởi giúp cơ thể có thể chống lại bệnh tim 11:24 03/11/2015

  • CHIA SẺ

Nước ép bưởi ngoài tác dụng giảm cân cho các bạn gái thì còn giúp cho mạch máu khỏe mạnh và cơ thể chống lại bệnh tim.

 

Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 0.5 lít nước ép bưởi là đủ cải thiện lưu thông máu trong cơ thể.
 
Theo các nhà khoa học đã xác định trong nước ép bưởi có chất gọi là flavanone-một chất từ tự nhiên được tìm thấy trong các loại trái họ cam quýt có tác dụng chống lại bệnh tim.
 
Những phát hiện này được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng lâm sang Hoa kỳ, khuyến khích mọi người thường xuyên uống nước ép bưởi vì nó có một phần quan trọng trong việc tránh bệnh tim- căn bệnh có số lượng người mắc lớn nhất nước Anh.
 
Có một chế độ ăn uống nhiều trái cây từ lâu đã được biết đến là có tác dụng bảo vệ sức khỏe.
 
Các nhà nghiên cứu tại Học viện Quốc gia Pháp đã nghiên cứu nông nghiệp tại Clermont Ferrand, Pháp, tuyển 48 phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi từ 50-65 một trong những nhóm người có nguy cơ cao nhất đối với bệnh tim.
 
Uống một ly nước ép bưởi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và chống lại bệnh tim
 
Một nửa số người trong nhóm này được đề nghị tiêu thụ 340ml nước ép bưởi có chứa flavanone hàng ngày và số còn lại tiêu thụ loại nước không có chất flavanone.
 
Các kết quả từ những thử nghiệm sau 6 tháng cho thấy rằng, các tình nguyện viên thường xuyên uống nước ép bưởi chứa chất flavanone có sự cải thiện đáng kể trong sức khỏe, đặc biệt là lưu thông các mạch máu trong cơ thể. Ngược lại, những tình nguyện viên uống nước không có flavanone thì cơ thể có rất ít hoặc không có gì thay đổi so với trước đó.
 
Các nhà nghiên cứu đã làm 1 thí nghiệm khác được gọi là giãn dòng chảy qua trung gian, được thiết kế để hiển thị xem độ co giãn và thành động mạch được linh hoạt như thế nào. Kết quả cho thấy sự đàn hồi diễn ra càng linh hoạt thì tốc độ lưu thông máu tới tim càng thuận lợi.
 
Trong một báo cáo về những phát hiện trong bưởi: Thường xuyên uống nước bưởi bởi ở độ tuổi trung niên, mãn kinh, phụ nữ sẽ khỏe mạnh và có lợi cho độ cứng của động mạch. Hiệu ứng này có thể liên quan đến chất flavanone trong bưởi.
 
Tuy nhiên, những bệnh nhân có bệnh tim nên cẩn thận khi uống nước ép bưởi vì nó có thể có phản ứng ngược với các thuốc đang điều trị để kiểm soát lượng cholesterol trong máu hoặc cao huyết áp.

 

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công