Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)
Cam kết chính hãng 100%

(028) 7309 44 99 - 0919 3999 92

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán qua online

Bảo hành

Bảo hành nhanh chóng
Hoàn tiền 150% nếu hàng giả

Tin nổi bật

Sốc chưa từng có: mua máy tạo oxy tặng ngay máy đo...

SỐC CHƯA TỪNG CÓ: Mua Máy Tạo Oxy TẶNG NGAY Máy Đo Nồng Độ Oxy Trị Giá 790.000Đ
Với mong muốn giúp khách hàng tự chủ động chăm sóc sức khỏe tốt hơn ngay tại nhà trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, từ ngày 24/09 06/10/2021, siêu thị y tế triển khai chương trình khuyến mãi cực...

Cảnh báo khách hàng tránh mua nhầm sản phẩm máy...

Cảnh Báo Khách Hàng Tránh Mua Nhầm Sản Phẩm Máy Tạo Oxy Owgels Không Chính Hãng
Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều máy tạo oxy owgels 3 lít, 5 lít, 10 lít được nhập về bán nhưng không phải do công ty hùng hy phân phối. những máy tạo oxy này được nhập không phải chính hãng, là...

ưu đãi cực hot: mua máy tạo oxy philips everflo...

Ưu Đãi Cực Hot: Mua Máy Tạo Oxy Philips Everflo Tặng Ngay Nhiệt Kế 799.000Đ
Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, khi khách hàng mua máy tạo oxy philips everflo sẽ được tặng ngay 01 nhiệt kế đo trán không tiếp...

Lô hàng máy tạo oxy 5 lít wellmed do2 - 5ew đã có...

LÔ HÀNG MÁY TẠO OXY 5 LÍT WELLMED DO2 - 5EW ĐÃ CÓ TẠI SIÊU THỊ Y TẾ
nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng trước tình hình covid diễn biến ngày một phức tạp với số lượng ca nhiễm không ngừng tăng, siêu thị y tế đã nhập thêm máy tạo oxy 5 lít wellmed...

Những vấn đề bên trong bệnh suy giãn tĩnh mạch cần biết2018-10-08 00:00:00

 • CHIA SẺ

Với tình trạng hiện nay, bệnh suy giãn tĩnh mạch cần được quan tâm đúng mức, vì con số người mắc phải đang tăng dần, nhưng đôi khi không hiểu rõ về bệnh cũng là lý do khiến bệnh tình nặng hơn. Một vài câu hỏi bên dưới sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu hơn về căn bệnh này đồng thời có hướng xử lý kịp thời cho sức khỏe của mình.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì? 

Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là thuật ngữ chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh, gây ra các triệu chứng như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, tê dị cảm, kiến bò, vọp bẻ (chuột rút) về ban đêm... có thể dẫn đến các biến chứng khó chữa như chàm da, loét chân không lành (nhất là ở người già), chảy máu, giãn lớn các tĩnh mạnh nông, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, huyết khối tĩnh mạch sâu...

Làm thế nào để lưu lượng máu thay đổi trong suy tĩnh mạch?

 • Sự nuôi dưỡng tế bào chỉ xảy ra khi máu chảy qua các mạch nhỏ chạy dọc theo mọi tế bào đơn trong cơ thể của chúng ta: các mao mạch.
 • Đây là mức độ trao đổi oxy và chất dinh dưỡng xảy ra giữa máu và tế bào. Trong suy tĩnh mạch, một loạt các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sự trở lại của máu đến tim. Đơn giản chỉ cần đứng trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến chúng ta theo cách này, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, tình trạng này là do hoạt động kém của van tĩnh mạch phân bố dọc theo tất cả các tĩnh mạch trong cơ thể của chúng ta và cho phép máu chảy lên trên, đặc biệt là ở chân của chúng ta .
 • Trong trường hợp không đủ tĩnh mạch (do đó suy tĩnh mạch), một hình thức tắc nghẽn và gây áp lực lên cấu trúc thượng nguồn, dẫn đến tăng huyết áp tĩnh mạch sẽ ảnh hưởng đến các hệ thống mao mạch được mô tả ở trên.

Những thay đổi trong suy tĩnh mạch?

 • Trong suy tĩnh mạch, lưu lượng máu chậm dẫn đến hiện tượng rất giống với ùn tắc giao thông, được gọi là "ứ máu tĩnh mạch" làm thay đổi sâu sắc mối quan hệ giữa máu và mô và cản trở sự nuôi dưỡng tế bào đầy đủ.
 • Sự ứ đọng tĩnh mạch ngăn cản oxy và các chất dinh dưỡng truyền từ máu sang tế bào và ngược lại, dẫn đến hiện tượng gọi là "giữ nước" thể hiện phù nề và ngày càng sưng chân và chân vào ban ngày và đặc biệt là vào buổi tối. Tất cả điều này không nhất thiết xảy ra ở tất cả các dạng suy tĩnh mạch.
 • Trong giai đoạn trước của tình trạng này, đặc trưng bởi các mạch máu nhỏ có thể nhìn thấy ngay dưới da (mao mạch), hoặc các tĩnh mạch nhỏ và hơi giãn nở, không có hậu quả rõ ràng. Nghịch lý, ngay cả trong trường hợp của varices, có thể nhìn thấy phù nề không luôn luôn xảy ra và điều kiện có thể là triệu chứng.

Nhưng ... làm thế nào để tuần hoàn tĩnh mạch hoạt động ở chi dưới?

 • Chúng ta ít nhiều quen thuộc với hệ thống tuần hoàn: tim bơm máu qua các động mạch chính; động mạch chủ phân chia thành các động mạch lớn mà lần lượt chia thành các tàu nhỏ hơn tiến tới điểm đến cuối cùng của chúng. Đây là nơi lưu thông mao dẫn bắt đầu. Mỗi tế bào của chúng ta được nuôi dưỡng bởi một mao mạch.
 • Sau khi chảy qua mao mạch, máu được thu thập trong tĩnh mạch nhỏ và mạch bạch huyết dẫn trở lại tim. Phức hệ Arteriole-mao mạch-tĩnh mạch và bạch huyết được định nghĩa là "đơn vị chức năng tuần hoàn vi mô" và ở đây tất cả sự trao đổi oxy và các chất khác nhau xảy ra giữa máu và tế bào.
 • Ở chân tay thấp, tình hình trở nên phức tạp bởi thực tế là khi chúng ta đứng trên đôi chân của mình cả ngày, máu trong tĩnh mạch của chúng ta phải chảy lên trên. Điều này có thể được thực hiện bằng một loạt các "bơm tĩnh mạch": chân, cơ bắp và hô hấp, chủ yếu được kích hoạt trong khi đi bộ và được hỗ trợ bởi các van bên trong tĩnh mạch giúp máu chảy ngược trở lại tim.

Cuối cùng "Tại sao có một blog về liệu pháp nén?"

 • Mỗi khi tôi nói chuyện với ai đó có dấu hiệu và triệu chứng suy tĩnh mạch nói tại cuộc giải phẫu của tôi, tôi luôn nghe họ nói: "Bác sĩ, đừng kê toa vớ đàn hồi, tôi không thể chịu nổi!". Thật hấp dẫn để trả lời: "Tại sao bạn lại bận tâm đến đây?"
 • Liệu pháp nén và vớ đàn hồi thường được coi là phiền toái chứ không phải là liệu pháp, bổ sung phụ cho một loại liệu pháp chúng tôi muốn thuận tiện hơn, như uống một viên mỗi ngày, hoặc thoa một ít kem, bất cứ khi nào chúng ta nhớ, đặc biệt là trước mùa hè, mùa áo tắm đáng sợ.
 • Không gì có thể hơn được sự thật! Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức có các thông số kỹ thuật chính xác cho việc sử dụng nén đàn hồi trong việc quản lý nhiều bệnh mạch máu và tĩnh mạch; rằng việc sử dụng nó là "dược lý" khi nó thay đổi đáng kể trạng thái vi tuần hoàn bị tổn hại bởi sự chậm chạp của pha mà máu trở về tim; làm thế nào trong nhiều trường hợp nó thực sự là điều trị duy nhất có khả năng ngăn chặn sự tiến hóa và cho phép chữa bệnh trong trường hợp các điều kiện nghiêm trọng như loét hoặc huyết khối tĩnh mạch.
 • Trong những năm qua, trường học phlebologic Ý đã xuất bản và sửa đổi, cũng với sự đóng góp của tôi, Hướng dẫn chăm sóc và điều trị bệnh mạch máu và tĩnh mạch, sẽ cung cấp cơ sở để giải quyết các chủ đề khác nhau.

 • CHIA SẺ