Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

SIÊU THI Y TẾ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG Ở PHÙNG HƯNG HÀ NỘI 15:23 18/03/2019

  • CHIA SẺ

SIÊU THI Y TẾ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG Ở PHÙNG HƯNG

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, mọi gia đình đều mong muốn người thân, đặc biệt là ông bà cha mẹ có một sức khỏe dồi dào, vui khỏe nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Hùng Hy đã cho ra đời hệ thống cửa hàng Siêu Thị Y Tế (STYT). Với tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng, STYT mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, tiện lợi nhất ở tất cả các khu vực. Do là lý do chúng tôi luôn mở rộng mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc.

Ngày hôm nay, STYT xin vui mừng giới thiệu đến quý khách cửa hàng mới thành lập: Siêu Thị Y Tế chi nhánh Phùng Hưng tại địa chỉ 26C Phùng Hưng, P.Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự ra đời của chi nhánh Phùng Hưng đánh dấu cửa hàng thứ 3 của STYT tại Tp.Hà Nội, đồng thời là cửa hàng thứ 8 trong chuỗi cửa hàng STYT.

Trong tương lai, STYT sẽ tiếp tục hoàn chỉnh hệ thống bán hàng trực tuyến cũng như phát triển chuỗi cửa hàng để trở thành một chuỗi liên hoàn vững chắc với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng với cửa hàng mới này, hệ thống STYT sẽ phục vụ và chăm sóc sức khỏe của quý khách một cách tốt hơn.

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công