Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Tưng bừng khai trương của hàng mới của Siêu Thị Y Tế Hùng Hy tại quận 3 Tp HCM 13:50 10/03/2017

  • CHIA SẺ

Tưng bừng khai trương của hàng mới của Siêu Thị Y Tế Hùng Hy tại quận 3 Tp HCM

Ngày 13/3/2017 (Thứ 2) Siêu Thị Y Tế Hùng Hy sẽ cho ra mắt cửa hàng bán lẻ mới tại địa chỉ 335 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, Tp HCM. Đây là sự bổ sung mới cho hệ thống chuỗi các cửa hàng hiện tại của Siêu Thị Y Tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo hơn.

Để Chào mừng ngày khai trương cửa hàng mới, Siêu Thị Y Tế có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức chiết khấu hấp dẫn cho đại lý cũng như khách hàng mua sản phẩm của công ty. Cụ thể như sau

  • Hoá đơn >500K: Chiết khấu 5%
  • Hoá đơn >1 triệu: Chiết khấu 10%
  • Hoá đơn >2 triệu: Tặng Voucher mua hàng trị giá 100.000đ           

 

Đặc biệt, trong ngày khai trương, quý khách hàng mua sản phẩm máy đo đường huyết Sapphia Plus sẽ được giảm giá lên tới 59%. Giảm giá 40% khi mua Máy đo mỡ máu, đường huyết, gút Benecheck.

Mua máy đo đường huyết / Mua máy đo mỡ máu, gút, acid uric

Và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác

Giảm giá khi mua các sản phẩm Máy đo huyết áp, Máy xông mũi họng, Đai lưng cột sống

Giảm giá khi mua Vớ y khoa, Máy tạo oxy gia đình…..

Lưu ý chương trình khuyến mãi khai trương áp dụng từ ngày: 13/03 - 18/03.

Combo quà tặng ý nghĩa cho người thân

Ngoài ra, công ty Hùng Hy cũng tổ chức đo đường huyết và huyết áp miễn phí cho các vị khách ghé tham gia sự kiện khai trương của công ty.

Việc khai trương cửa hàng mới đánh dấu thêm bước phát triển hệ thống chuỗi các cửa hàng bán lẻ của Hùng Hy, trong việc tạo điều kiện thuận lợi để giao dịch với khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Được thành lập từ 4/2007, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Siêu Thị Y Tế đã định hướng phát triển của mình bằng những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao, có chọn lọc tự Châu Âu. Vì thế, công ty trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng trên cả nước. Công ty hiện có 3 chi nhánh lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội... và đang phát triển chi nhánh ra nhiều tỉnh thành phố.  Trong thời gian tới, Siêu Thị Y Tế tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi các cửa hàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện về dịch vụ, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công