Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Siêu Thị Y Tế tuyển đối tác bán hàng trên toàn quốc 09:39 05/04/2018

  • CHIA SẺ

BẠN ĐANG SỞ HỮU NHÀ THUỐC hoặc PHÒNG KHÁM… CƠ HỘI TĂNG DOANH SỐ CÙNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ Y TẾ !!

Với mong muốn mở rộng mạng lưới bán hàng trên toàn quốc, đưa những dòng sản phẩm ngoại nhập chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam, Siêu Thị Y Tế mong muốn tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm của công ty. Thông tin cụ thể như sau:

# Đối tác mong muốn

Đối tác mong muốn hợp tác là các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

# Sản phẩm phân phối

Sản phẩm phân phối là thiết bị y tế gia đình (máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, máy tạo oxy, máy trợ thở, máy xông mũi họng...), các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp (vớ y khoa, đai nịt bụng, quần áo định hình, máy tẩy tế bào da chết, máy làm trắng da...), các dòng sản phẩm cho mẹ và bé (áo ngực cho con bú, đai đỡ bụng bầu, bình sữa…) và nhiều sản phẩm về dinh dưỡng.

# Hình thức hợp tác

Khi hợp tác, đối tác nhận trưng bày các sản phẩm của Siêu Thị Y Tế, giới thiệu các dòng sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng.

Hình ảnh: Showroom CTY TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy ở 239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp

Các chính sách của Siêu Thị Y Tế cho quý đối tác

  • Chính sách phát triển cho quý đối tác

Siêu Thị Y Tế cùng với các đối tác tạo dựng một mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác vời chia sẻ mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời cho đại lý. Có chính sách công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

  • Chính sách về tài chính

Chính sách về giá, bảo vệ giá: Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác khác, quý đối tác sẽ được hưởng chính sách giá giành cho đại lý.

Chiết khấu mua hàng định kỳ: Dựa vào doanh số cam kết hàng tháng, đối tác sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.

  • Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ về PR- Marketing: Siêu Thị Y Tế hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner... theo chương trình của nhà phân phối. Thông tin của của các đối tác sẽ được quảng cáo trên hệ thống website của Siêu Thị Y Tế.  Bên cạnh đó đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm, chính sách của hàng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy doanh số...

Hỗ trợ về sản phẩm: Đối tác được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua email, điện thoại và hỗ trợ thông tin sản phẩm tại chỗ khi có yêu cầu.

Xây dựng những chính sách tốt, mong muốn phát triển vì mục tiêu đôi bên cùng có lợi, Siêu Thị Y  Tế  hi vọng sẽ được hợp tác với quý đại lý gần xa. Thân mời!

Các bạn muốn trở thành đối tác của Siêu Thị Y Tế hay tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, chính sách của công ty, liên hệ theo số hotline: 0985.9999.29.


  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công