Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Hung Hy được Philips công nhận là đơn vị nhập khẩu và phân phối xuất sắc năm 2016 10:37 17/02/2017

  • CHIA SẺ

Hung Hy được Philips công nhận là đơn vị nhập khẩu và phân phối xuất sắc năm 2016

Là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị y tế của thương hiệu Philips. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghiên cứu sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng chính sách tốt cho khách hàng, đại lý và nhiều hậu mãi hấp dẫn... Hùng Hy đã trở thành đơn vị tin cậy cho khách hàng gần xa và là cầu nối đưa những dòng sản phẩm khám bệnh và chăm sóc sức khỏe của Philips đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, Hung Hy phân phối các dòng sản phẩm máy xông mũi họng, máy tạo oxy, buồng đệm... của Philips ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Philips được công ty nghiên cứu nhập khẩu có chất lượng tốt, mức giá thành phù hợp, bảo hành tốt... vì thế mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Hùng Hy được biết đến là công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế, được khách hàng và nhiều đại lý lựa chọn, số lượng sản phẩm được bán ra tăng rõ rệt qua các năm.

Với nhiều thành tích tốt là trung gian đưa giá trị sản phẩm đến gần với khách hàng Việt, năm 2016, lãnh đạo của Philips đã gửi giấy chứng nhận công nhận Hùng Hy là đơn vị xuất sắc, có thành tích nổi bật trong việc phân phối sản phẩm của thương hiệu này.

Bên cạnh việc phân phối sản phẩm của Philips, Hùng Hy còn vinh dự là nhà phân phối độc quyền của các dòng sản phẩm máy đo huyết áp Boso – Thương hiệu số 1 tại Đức, Ống nghe Spirit, Vớ y khoa Relaxsan Italy, Máy tạo oxy LongFian, máy đo huyết áp Sapphire của Thuỵ Sỹ …và rất nhiều các sản phẩm khác.

Không dừng lại ở những kết quả đã đạt được, trong năm tới và nhiều năm tiếp theo, công ty sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đại lý. Hi vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Tại sao bạn nên lựa chọn Hùng Hy

  • Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hệ thống dịch vụ chăm sóc, tư vấn và bào hành tốt
  • Nhiều chế độ hậu mãi, khuyến mại hấp dẫn.

 

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công