Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Hùng Hy đồng tổ chức buổi tầm soát và tư vấn bệnh ĐTĐ tại phòng khám Hữu Nghị 09:05 19/05/2016

  • CHIA SẺ

Hùng Hy đồng tổ chức buổi tầm soát và tư vấn bệnh ĐTĐ tại phòng khám Hữu Nghị

Bệnh đái tháo đường là căn bệnh phổ biến của cuộc sống hiện đại. Căn bệnh thường có diễn biến âm ỷ và ít xuất hiện biến chứng, có nhiều người lần đầu tiên chẩn đoán đái tháo đường đã mắc phải những biến chứng nắng nề của căn bệnh.

Việc phát hiện sớm đái tháo đường có thể làm giảm bớt gánh nặng khi điều trị cũng như mức độ trầm trọng của bệnh và phòng chống những biến chứng mãn tính của bệnh một cách hiệu quả nhất.

Chung tay vì sức khỏe của cộng đồng, vào ngày 21/5/2016 ( thứ 7) công ty TNHH Hùng Hy phối hợp với phòng khám Hữu Nghị tổ chức “ Tầm soát và tư vấn bệnh Đái Tháo Đường” tại hội trường phòng khám Hữu nghị 501-503 Nguyễn Oanh, p17, Gò Vấp.

Đến với chương trình, quý cô bác, anh chị sẽ được nghe các bác sĩ chuyên môn của phòng khám Hữu Nghị  trình bày về tầm soát của bệnh đái tháo đường, hướng dẫn cách nhận biết, cách phòng tránh và điều trị căn bệnh tiểu đường nguy hiểm.

Không những thế, quý khách khi đến còn được tham gia các hoạt động đo huyết áp, đo đường huyết miễn phí do Siêu Thị Y Tế tổ chức. Đội ngũ nhân viên của Hùng Hy sẽ hỗ trợ hướng dẫn  cho mọi người cách đo huyết áp và đo đường huyết ngay tại nhà và tư vấn quý cô bác anh chị lựa chọn thương hiệu máy đo đường huyết, máy đo huyết áp chất lượng và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra khách tham dự còn cơ hội nhận được phần quà giá trị từ chương trình.

Kính mời quý cố bác anh chị đến tham gia!


Lưu ý
: Để đo đườnghuyết chính xác quý khách vui lòng không dùng đồ ăn, thức uống trước khi đến khám,hoặc đến sau khi ăn được 4 giờ. 

 

Một số hình ảnh Hùng Hy phối hợp với các đơn vị tổ chức “ Kiểm soát và tư vấn bệnh Đái tháo đường”

 

 

Chương trình tại bệnh viện Trưng Vương (5/5/2016)

Chương trình đo đường huyết và huyết áp Miễn Phí tại Siêu Thị Y Tế (14/5/2016)

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công