Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH “ĐO HUYẾT ÁP, ĐƯỜNG HUYẾT MIỄN PHÍ” TẠI SIÊU THỊ Y TẾ NGÀY 29-30/9 17:00 01/10/2018

  • CHIA SẺ

"Chương trình Đo Huyết Áp, Đường Huyết, Mỡ Máu, Gút Miễn Phí" ngày đầu tiên 29/9 tại Showroom Siêu Thị Y Tế số 239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngủ nhân viên Siêu Thị Y Tế.

✔️ Chương trình đã thu hút được đông đảo quý cô chú quanh khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đến Showroom từ rất sớm để kiểm tra Huyết Áp, Đường Huyết, Mỡ Máu, Gút Miễn Phí.

✔️ Người tham gia chương trình sẽ được nhân viên công ty sử dụng máy đo chuyên dụng kiểm tra lần lượt các chỉ số Huyết Áp, Đường Huyết, Mỡ Máu, Gút sau đó ghi nhận lại thông số và gởi cho người tham gia kèm theo những tư vấn về sức khỏe dựa vào các chỉ số hiện tại.

✔️ Chương trình đã sử dụng những thiết bị đo hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng Boso của Đức, được quý cô chú tham gia đánh giá cao về độ chính xác từ kết quả đo tương đồng với kết quả các cô chú đã từng khám ở các bệnh viện lớn tại TPHCM.

✔️ Siêu Thị Y Tế gởi lời cám ơn chân thành đến quý bà con đã đồng hành cùng chương trình Đo Huyết Áp, Đường Huyết, Mỡ Máu, Gút Miễn Phí vì cộng đồng.

# Cũng trong ngày 29/9, tại một địa điểm khác là Phường 1 Quận 3 TPHCM, Siêu Thị Y Tế cũng đã tổ chức chương trình song song
Đo huyết áp  đường huyết  mỡ máu  gút

✔️ Chương trình "SỐNG VUI, SỐNG KHỎE CÙNG #sieuthiyte"

✔️ Bên cạnh đó, tham gia chương trình, nhiều khách hàng có cơ hội mua dụng cụ sản phẩm y tế chính hãng với giá ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn.

# Tiếp nối thành công chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Quận Gò Vấp và Quận 3.

✔️ Ngày 30/09/2018 Siêu Thị Y Tế một lần nữa rất hân hạnh khi được phục vụ các Cô Chú và Các Bác tại Cửa Hàng quận Bình Thạnh (118 Nguyễn Văn Đậu Phường 7, Quận Bình Thạnh).

✔️ Mới sáng sớm thôi mà đã rất đông các Cô Chú đến tham gia kiểm tra Huyết áp, Đường huyết, Mỡ máu và Gút cùng Siêu Thị Y Tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, các thiết bị đo hiện đại và chính xác nhất đã giúp cho quý khách hàng sự yên tâm và chất lượng của Siêu Thị Y Tế mang lại.

Kết Thúc 2 ngày chương trình "Sống vui, sống khỏe cùng Siêu Thị Y Tế" nhân dịp ngày quốc tê Người Cao Tuổi 01/10. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của các Cô Chú và Các Bác tham gia. Và trong thời gian sắp tới Siêu Thị Y Tế luôn phấn đấu để mang thật nhiều chương trình có ý nghĩa đến quý khách hàng trong TP.HCM và các tỉnh thành.

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công