Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

29 - 06 - 2016 Siêu Thị Y Tế đồng hành cùng CLB Đái Tháo Đường bệnh viện Gò Vấp 14:52 01/07/2016

  • CHIA SẺ

Siêu Thị Y Tế đồng hành cùng chương trình sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường bệnh viện Gò Vấp

 

    Ngày 29/6/2016 tại hội trường bệnh viện số 212 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh diễn ra chương trình sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Gò Vấp. Với chủ đề "Chế độ ăn và tập luyện cho người mắc Đái Tháo Đường” bác sỹ Nguyễn Minh Châu đã chia sẻ nhiều nội dung bổ ích và cần thiết cho các hội viên.

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt các hội viên cũng giao lưu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, được bác sĩ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bệnh, tư vấn phương pháp luyện tập, được đo đường huyết, huyết áp miễn phí, bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà từ chương trình.

Đồng hành cùng chương trình, Siêu Thị Y Tế  đã tổ chức hoạt động đo đường huyết, huyết áp miễn phí cho các hội viên tham gia. Đồng thường cũng giải đáp các thắc mắc về các loại máy đo đường huyết, huyết áp tại nhà và tư vấn lựa chọn thương hiệu máy đo đương huyết, máy đo huyết áp chất lượng nhất.

Buổi sinh hoạt đã nhận được sự tâm và tham gia tích cực của hơn 100 hội viên và nhiều người quan tâm đến căn bệnh đái tháo đường. Với ý nghĩa tạo ra một nơi để các bác sĩ và bệnh nhân tương tác trực tiếp, hướng dẫn và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Giám đốc bệnh viện Gò Vấp đã trao đổi và đang có hướng mở rộng mô hình ngày càng phát triển hơn.  Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường bệnh Gò Vấp dự kiến sinh hoạt trong tháng 10 tới, mong nhận được sự quan tâm của quý hội viên.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt CLB nhận được sự tham gia tích cực của hơn 100 hội viên

Nhân viên Siêu Thị Y Tế  đo đường huyết và huyết áp cho hội viên

Tư vấn lựa chọn thương hiệu máy đo huyết áp tốt nhất tại nhà

Bs Nguyễn Minh Châu trao trao tặng máy đo đường huyết huyết Medismart Sapphire Plus cho hội viên

 

 

 

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công