Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ

0985.999.929

Thứ 2 - Thứ 7 : 7h30 - 20h00
Chủ nhật : 9h00 - 17h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Giảm tới5%

Nhân Sâm tươi 6 năm 750g (3-4 củ)

  • Bảo hành:
  • Hãng sản xuất: Geumsan Insam - Xuất xứ: Hàn quốc
  • Trạng thái:
  • Giá sản phẩm:2,500,000đ(Đã có VAT)
  • Số lượng:
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 600.000đ
  • CHIA SẺ
  • Cam kết
    Hàng chính hãng
  • Giao hàng
    toan quoc
  • Nhận hàng
    Mới trả tiền
  • HOTLINE
    1900636980

Nhân sâm tươi 6 năm 750g loại 3-4 củ

Nhân Sâm tươi (trong tiếng Hàn gọi là Susam) 6 năm tuổi được trồng bằng kỹ thuật thân thiện với môi trường và là sản phẩm đã thông qua những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm do công ty Nonghyup Insam Geumsan cung cấp. Công ty đã được cấp Giấy chỉ định về nguyên liệu nông sản đặc sản và Giấy chứng nhận nông sản có chất lượng tốt nhất.

- Nhân Sâm tươi, xuất xứ Hàn Quốc.
- Dùng để ngâm rượu, nấu cháo, cho vào các món ăn ninh hầm, xay nước uống sinh tố...
- Sản phẩm thích hợp làm quà biếu, sử dụng cho gia đình.
- Quy cách đóng gói sang trọng, lịch sự, cao cấp



*  Quy cách sản phẩm:

    Loại to đại : 3 ~ 4 củ /750g
    Loại to vừa: 5 ~ 6 củ / 750
    Loại to        : 7 ~ 9 củ /750g

Trọng lượng đóng gói: 500g, 750g, 1kg, 2kg trở lên hoặc bán theo nhu cầu của Quý khách. Nếu quý khách đặt mua nhiều làm quà biếu vui lòng liên hệ trước để được tư vấn thêm về giá và sản phẩm.


* Lưu ý: Sâm tươi không bảo quản được lâu vì vậy khuyến khích khách hàng nên đặt hàng vào ngày trong tuần để được giao hàng mới vào cuối tuần.
    
Tác dụng của Nhân sâm:  Dùng Nhân Sâm thường xuyên sẽ có những tác dụng sau:

- Theo Y học cổ truyền: uống nhân sâm giúp đại bổ nguyên khí, bổ tỳ ích phế, chi khát, an thần, tăng trí. Chủ trị các chứng hư dục thoát, mạch vi dục tuyệt, tỳ khí phế khí hư nhược, tân dịch tổn thương, chứng tiêu khát, khí huyết hư suy, thần trí rối loạn, dương nuy.

- Theo nghiên cứu dược lý hiện đại:Nhân sâm vừa có thể làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao. Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường tim đối với người suy tim.Saponin ở nhân sâm làm tăng chuyển hóa lipid, tăng cường sự hợp thành sinh vật học cholesterol và lipoprotein, ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao vì vậy phòng được chứng hình thành xơ mỡ động vật.

- Ứng dụng lâm sàng: Dùng nhân sâm điều trị cấp cứu trong trường hợp bệnh nguy kịch, trị chứng rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy kéo dài do tỳ vị hư nhược. Trị các loại bệnh như hen phế quản, viên phế quản mãn tính, tâm phế mạn.Trị chứng thiếu máu, tiểu đường, bị liêt dương, cao huyết áp hay xơ mỡ động mạch. Trị chứng suy thượng thận, tỳ hư ở trẻ em, bệnh động mạch vành, bệnh giảm bạch cầu, trị viêm gan cấp.

- Tài liệu khác: Nhân sâm có tính dược lý đa dạng như gia tăng sự hồi phục các chức năng của cơ thể, được xem như thuốc bổ toàn diện. Sâm cũng được coi như thực phẩm bổ giúp cơ thể con người thích ứng với  những kích động, stress, điều hòa huyết áp và lượng đường trong máu. Sâm còn có tác dụng chống lão hóa tế bào, thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp protein của tế bào mới, nên người xưa cũng ví rằng Sâm là vị thuốc “cãi lão hoàn đồng”.



Hướng dẫn sử dụng nhân sâm:

Người Hàn Quốc coi Nhân sâm như thực phẩm bổ dưỡng, nên dùng hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp bạn có sức khỏe dẻo dai. Điều đó đồng nghĩa với cơ thể của bạn sẽ có thể  kháng viêm, kháng bệnh. Đặc biệt khi cơ thể bắt đầu lão hóa (từ 30 tuổi ) nếu được dùng hàng ngày thì lúc có tuổi sẽ có hiệu quả rất tốt trong ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch…

Cách 1: Ngâm rượu sâm

Nguyên liệu : Hồng sâm 200g (hoặc 750g sâm tươi), rượu 4lít (từ 30 độ trở lên), mật ong nguyên chất 100g.  

Cách làm : rửa sạch bình rượu, để ráo nước.

B1: trước khi cho vào rượu ngâm. Sâm tươi sau khi rửa sạch có thể dùng tăm hoạc sợi chỉ để cố định hình dáng cho đẹp.

B2: sau đó cho sâm vào bình và đổ rượu ngập lút sâm. Trong 10 ngày đầu tiên mỗi ngày lắc nhẹ 2 ~ 3 lần, nếu cẩn thận sau 10 ngày lấy vải thô lọc rượu lại cho sach rồi cho mật ong vào lắc đều. vặn chặt nắp.

B3: bảo quản bình rượu nơi râm mát, thời gian ngâm rượu sâm tối thiểu là 6.

tháng nhưng nên để ít nhất 1 năm, đối với rượu sâm tươi sau 1 tháng là có thể dùng được nhưng nên để ít nhất sau 3 tháng sử dụng là tốt nhất.

Tác dụng: uống rượu sâm có tác dụng cường dương, bổ huyết, phục hồi thể trạng sau khi bị bệnh, giảm căng thẳng stress, tiểu đường, tim mạch, giảm các bệnh đường ruột như táo bón, viêm ruột, tiêu chảy . Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

 Cách 2: Làm nước Sâm/Hồng sâm

-  Lấy 20~30g Hồng sâm (sâm tươi 100 ~ 150g, thái lát) cho vào 1.5 lít nước, 1 ánh gừng, 6 ~10 quả táo tàu. Sắc nước đến khi cạn còn 2/3 là được. Sắc làm 3 lần như thế, sau đó pha lẫn nước sâm của 3 lần sắc đó lại, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh uống ngày 3 ~4 lần, mỗi lần khoảng 100cc. Bã sắc hồng sâm có thể ăn được.

-  Tác dụng: tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, phục hồi mệt mỏi..

 Cách 3 : Sữa tươi với Sâm/Hồng sâm mật ong

 -  Xay nhỏ 15g Hồng sâm (50g sâm tươi) cùng với sữa tươi, nếu cho thêm một chút mật ong vào sẽ được 4 ly sữa tươi hồng sâm mật ong thơm ngon.

-  Tác dụng: Khởi đầu một ngày mới, vào mỗi buổi sáng nếu dùng một ly Sữa tươi hồng sâm/sâm tươi sẽ cung cấp dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn. Ngoài ra khi bạn làm sữa chua hay sinh tố trái cây, nếu cho thêm một chút bột hồng sâm cũng rất tốt.

*  Đối với Nước Hồng sâm (sâm tươi), Sữa tươi hồng sâm mật ong: Trẻ em dưới 15 tuổi dùng bằng ½ lượng của người lớn. Nếu các bé được dùng Hồng sâm hàng ngày sẽ cải thiện đáng kể hệ miễn dịch, giúp cơ thể các bé kháng được các bệnh như cảm cúm, tiêu chảy, cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương. Kích thích trí não phát triển, tăng cường trí nhớ.

Cách 4 : Ngoài các cách trên, Người Hàn Quốc còn dùng sâm tươi và Hồng sâm như sau:

-  Cắt Hồng sâm củ khô thành từng lát mỏng, mỗi ngày dùng 3 ~ 4 lát. Vì Hồng sâm dạng nguyên đã được ép khô, nên trước khi dùng nên hấp lại cho mềm ra.

-  Sâm tươi thái lát tẩm mật ong: dùng 500g sâm tươi, 500g mật ong nguyên chất. Thái sâm thành từng lát mỏng sau đó cứ 1 lớp sâm, 1 lớp mật ong cho vào bình ngâm. Bảo quản nơi thoáng mát khoảng 1 tháng sau là dùng được. mỗi ngày nhai 3  ~ 5 lát, hoặc cho mấy lát vào trà pha uống.

-  Pha nước sâm đã xay nhỏ vào bột làm bánh hoặc đem bột Hồng sâm khô trộn với bột đậu xanh để lăn bên ngoài các món bánh nếp.

-  Nấu ăn : Dùng Sâm/Hồng sâm nấu Gà tần sâm.

Nguyên liệu : 5g hồng sâm thái lát (hoặc 1 củ sâm tươi), 1 con gà, 1/3 bát gạo nếp, 5 ánh tỏi, 3 quả táo tàu cho vào.

Cách làm: Gà rửa sạch, chỉ mổ moi. Cho tất cả nguyên liệu gồm hồng sâm, gạo nếp, tỏi, táo tàu vào trong bụng gà rồi dùng tăm khâu bụng lại. sau đó cho gà vào  nồi, không cho gia vị, đổ 1,5 ~ 2 lít nước cho ngập gà rồi ninh nhừ nhỏ lửa khoảng 40 phút đến một  tiếng là dùng được.


Chấm thịt gà với muối ớt, cho muối vào cháo nêm đến lúc vừa ăn. Nếu ăn kèm với kim chi củ cải thì rất tuyệt.


Đây là các món ăn rất dễ nấu mà lại bổ dưỡng giúp Quý khách cải thiện bữa ăn cuối tuần cho gia đình thêm phong phú, hồi phục lại sức khỏe sau một tuần làm việc vất vả và chuẩn bị năng lượng cho một tuần mới. Đặc biệt món Gà tần sâm và Cháo nhân sâm là 2 món dùng để hồi phục sức khỏe rất tốt cho người bệnh đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe.

 

 

 

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Nhân Sâm tươi 6 năm 750g (3-4 củ)

Có 0 đánh giá

huong dan su dung

Sản phẩm cùng danh mục

sieuthiyte

Đánh giá thành công