Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ

0985.999.929

Thứ 2 - Thứ 7 : 7h30 - 20h00
Chủ nhật : 9h00 - 17h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Giảm tới5%

Máy trị viêm mũi dị ứng BIONASE

 • Bảo hành: Bảo Hành 36 tháng
 • Hãng sản xuất: - Xuất xứ: Israel
 • Trạng thái:
 • Giá khuyến mãi:1,360,000đ(Đã có VAT)
 • Giá sản phẩm:1,560,000đ
 • Tiết kiệm:200,000đ 13%
 • Số lượng:
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 600.000đ
 • CHIA SẺ
 • Cam kết
  Hàng chính hãng
 • Giao hàng
  toan quoc
 • Nhận hàng
  Mới trả tiền
 • HOTLINE
  1900636980

Thông tin sản phẩm Máy trị viêm mũi dị ứng BIONASE

Chi tiết sản phẩm

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng không dùng thuốc với Bionase

Với phương pháp trị viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng, người bệnh có thể chọn cách tự điều trị bằng máy BIONASE. Thiết bị này sử dụng ánh sáng đỏ (ánh sáng sinh học) bước song 660nm được phát ra từ đèn điốt hai cực, khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, chảy nước mắt, phục hồi phần mũi bị tổn thương.

Sự khác biệt của máy trị viêm mũi dị ứng Bionase

Khi sử dụng máy trị viêm mũi dị ứng Bionase, đèn tín hiệu màu xanh ở phía trước của đầu thiết bị sẽ được phát sáng trong khi sử dụng. Ánh sáng điều trị phát ra sẽ tự động tắt sau khoảng 4 phút, đèn tín hiệu màu xanh cũng sẽ tắt cho biết rằng quá trình điều trị đã thực hiện xong. Điều này giúp đảm bảo khoảng thời gian điều trị mọi lần luôn duy trì như nhau.

Bạn có thể sử dụng 3 lần/ ngày để chống đị ứng hoặc đơn giản chỉ 2 lần/ngày cũng đủ làm giảm triệu chứng. Nếu tình trạng bệnh được cải thiện, số lần thực hiện cũng có thể giảm chỉ còn 1 lần/ngày. Bionase thích hợp điều trị cho cả trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai.

Việc dùng máy điều trị viêm mũi dị ứng Bionase cải thiện đáng kể các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi, chảy mũi, nghẹt mũi, nặng đầu… của bệnh viêm mũi dị ứng. Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phoyotherapy ) an toàn, không gây đau, không có tác dụng phụ, điều trị độc lập không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà.

Bionase không chỉ sử dụng trong những trường hợp cấp tính mà còn là biện pháp để ngăn chặn bệnh viêm mũi dị ứng, nhất là giai đoạn bạn bắt đầu bị dị ứng với các dị nguyên. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết này qua các triệu chứng khó chịu quen thuộc. Sử dụng Bionase hoàn toàn tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị.

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE: 0473, giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT–TB–TC do Bộ Y Tế cấp. Bảo hành 3 năm. Sản phẩm được sản xuất bởi Syro Technology – Israel – Tập đoàn danh tiếng về các phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc.

Thông số kỹ thuật

- Cường độ công suất ánh sáng: 6mw cho 1 bên mũi.

- Năng lượng cho 1 lần điều trị: 1Jun.

- Thời gian cho 1 lần điều trị: 4-5 phút.

- Tần suất áp dụng: 3 lần/ ngày.

- Tuổi thọ pin: 100 lần điều trị cho 1 pin chuẩn.

- Tự kiểm tra: đèn LEB sáng khi thiết bị hoạt động, đèn chớp khi thiết bị gặp sự cố hoặc vận hành sai, đèn diot sáng 1 bóng do jăc cắm không sát hoặc pin yếu.

- Nguồn điện sử dụng: 9 Volt.

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Trị Viêm Mũi Dị Ứng Bionase

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Máy trị viêm mũi dị ứng BIONASE

Có 0 đánh giá

BIONASE là máy tiên phong trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng công nghệ ánh sáng sinh học. Máy trị viêm mũi dị ứng được phát minh và sản xuất bởi Syro – Technology (Israel). Đã có hơn 300 ngàn máy trị viêm mũi dị ứng Bionase bán ra trên toàn thế giới.
huong dan su dung

Sản phẩm cùng danh mục

sieuthiyte

Đánh giá thành công