Đai lưng cột sống của Nhật có ưu điểm gì nổi trội

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng đai lưng cột sống của Nhật, Đức, Ý,…sử dụng cho người bị thoát vị đĩa đệm, phụ thuộc vào tình trạng bệnh cũng như điều kiện mà người bệnh có thể lựa chọn một trong số những đai lưng dưới đây

Đai lưng cột sống của Nhật

# Đai lưng cố định cột sống Nhật Bản

Loại đai này cũng được nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đau thắt lưng, đau lưng … Với nhiều chất liệu khác nhau để người bệnh lựa chọn như vải tổng hợp, kim loại gia cố hay nhựa. Trong đó đai vải được xem là tiện lợi và dễ sử dụng nhất hiện nay. Bởi nó khá mềm mại không gây khó chịu, cứng nhắc với người bệnh.

Loại đai lưng cột sống của Nhật cho người bị thoát vị đĩa đệm bằng vải này có 2 miếng dán ở đầu đai lưng và miếng nẹp để gia cố thêm cho vùng cột sống. người bệnh có thể dễ dàng tháo lắp loại đai này. Tùy vào giá thành mà chất lượng miếng dán, nẹp khác nhau. Chúng giúp cố đinh lại cột sống từ đó giảm các dịch chuyển, những xê dịch xương cột sống.

# Đai định hình, chỉnh cột sống

Trường hợp người bệnh bị cong vẹo cột sống, biến chứng do thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng đai định hình để cố định trong một thời gian dài điều chỉnh lại cột sống dần về tư thế bình thường. Ngoài ra, sau phẫu thuật cột sống người người cũng được chỉ định dùng đai định hình, chỉnh cột sống này để giữ cột sống được ổn định

# Đai kéo giãn cột sống lưng

Khi đeo vào, đai này sẽ bơm căng khi lên theo chiều dọc, nó sẽ tác động vào vùng cột sống giảm áp lực, sự chèn ép lực cơ thể lên vùng thắt lưng, cột sống từ đó cải thiện triệu chứng bệnh đồng thời giúp người bệnh có thể đi lại như bình thường.

Dùng đai lưng cột sống của Nhật hỗ trợ thoát vị rất tốt, tuy nhiên các bạn cần lưu ý dùng đúng cách, đúng thời điểm, không lạm dụng…tốt nhất là dùng theo chỉ định hướng dẫn của bác sĩ.