Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Mua máy đo huyết áp bắp tay loại nào tốt hiện nay? 13:47 12/10/2017

  • CHIA SẺ

Dùng máy đo huyết áp bắp tay cho kết quả nhanh, chính xác, độ tin cậy cao, vì thế máy đo huyết áp điện tử bắp tay được nhiều gia đình lựa chọn cho tủ thuốc nhà mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn mua máy đo huyết áp chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi nó không đơn giản liên quan đến vấn đề kinh tế mà nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Vậy làm thế nào để mua máy đo huyết áp bắp tay tốt, máy đo huyết áp bắp tay loại nào tốt,  mua máy đo huyết áp bắp tay tốt ở đâu, xin tham khảo bài viết dưới đây.

Làm thế nào để mua máy đo huyết áp tốt?

Để tránh tình trạng “ tiền mất, tật mang” khi mua máy đo huyết áp các bạn cần phải quan tâm các vấn đề dưới đây

  • Mua máy đo huyết áp của các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có các chứng nhận quốc tế
  • Mua máy cần tìm hiểu về độ chính xác, độ tin cậy của kết quả đo
  • Thiết kế của máy và tính tiện ích khi sử dụng
  • Thời gian bảo hành của máy

Máy đo huyết áp bắp tay loại nào tốt

Máy đo huyết áp bắp tay là loại máy đo huyết áp tại nhà phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng máy đo huyết áp bắp tay cho kết quả đo có độ tin cậy cao. Bên cạnh đó, hầu hết các loại may này sử dụng nguồn điện AC tích hợp bổ đổi nguồn thông minh, ổn định và kinh tế. Dưới đây là những loại máy đo huyết áp bắp tay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

  • Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121

Máy đo huyết áp Omron HEM 7322

HEM-7121 là máy đo huyết áp bắp tay, sử dụng công nghệ Intelisense hiện đại, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác. HEM 7121 tự động hoàn toàn, máy chạy êm ái, thân thiện với người sử dụng, vì thế là một trong các dụng cụ y tế phù hợp mọi người có thể tham khảo.

Link sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem-7121

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Vital

Máy đo huyết áp Boso Medicus Vital

Máy đo huyết áp Boso Medicus Vital là sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay cao cấp tại nhà, có số lượng máy bán ra nhiều hàng đầu hiện nay. Sản phẩm thuộc thương hiệu Boso, thương hiệu hàng đầu về máy đo huyết áp, được 98% bác sĩ của Đức tin tưởng sử dụng. Máy sử dụng phương pháp đo dao động kế tự động cho kết quả đo với độ tin cậy cao.  Máy có chế độ bơm thông minh, cho vòng bít tốt nhất, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế máy nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, hiện đại,tiện dụng, tiết kiệm pin, bộ nhớ đến 60 lần thích hợp cho việc theo dõi tình huyết áp cho cả gia đình.  Người dùng có thể tự kiểm tra huyết áp của mình mà không cần bất kì sự trợ giúp nào của người thân.

Link sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Vital

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

Boso Medicus Unomáy đo huyết áp bắp tay mọi người nên lựa chọn, sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu, được các bác sĩ ở Đức tin dùng. Máy đo huyết áp bắp tay tự động dựa theo nguyên tắc dao động kế, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy hơn 90%.  Máy đánh giá mức độ cao thấp của huyết áp trên màn hình theo tiêu chuẩn WHO. Được Liên đoàn cao huyết áp Đức chứng nhận độ chính xác về mặc lâm sang trong năm 2006.

Link sản phẩm: Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

  • Máy đo huyết áp điện tử bắp tay MediKare-DK79

máy đo huyết áp bắp tay MediKare DK79

Máy đo huyết áp bắp tay MediKare-DK79 sử dụng phương pháp đo dao động để đo tự động huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương cũng như nhịp tim, được thiết kế phù hợp cho việc theo dõi huyết áp tại nhà.

Link sản phẩm: Máy đo huyết bắp tay MediKare-DK79

Mua máy đo huyết áp bắp tay ở đâu?

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Hùng Hy là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, vớ y khoa... các bạn có nhu cầu mua máy đo huyết áp bắp tay có thể tham khảo và đặt mua tại công ty. Mua sản phẩm tại công ty các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp và có chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời cho khách hàng.

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công