Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Mua máy đo đường huyết loại nào tốt nhất 15:12 22/06/2018

  • CHIA SẺ

Người mua băn khoăn không biết lựa chọn loại ra sao để có máy đo đường huyết tốt nhất loại máy nào thích hợp để sử dụng và mua ở đâu không bị lừa gạt... Chia sẻ với những băn khoăn của các bạn, Siêu Thị Y Tế xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn mua máy mời  Các bạn có thể tham khảo!

Làm thế nào để chọn mua máy tốt nhất?

Lựa chọn máy đo đường huyết tốt nhất là điều quan trọng và rất cần thiết, điều đó không chỉ dừng lại vấn đề bạn bỏ bao nhiều tiền mua máy mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vì thế, trước khi mua máy bạn cần phải tham khảo các tiêu chí đánh giá máy dưới đây

máy đo đường huyết tốt nhất

  • Thương hiệu sản phẩm, xuất xứ và các chứng nhận về chất lượng

Có nhiều thương hiệu về máy đo đường huyết, nhưng bạn nên lựa chọn mua máy của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như MediSmart, Bayer, General Life Biotechnology, Bayer.. những thương hiệu này xuất xứ từ Thụy Sỹ, Nhật, Israel và là những thương hiệu hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy đo đường huyết, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.  Đồng thời, khi mua máy, bạn kiểm tra xem các chứng nhận của máy như chứng nhận chất lượng ISO, chứng nhận CE....

  • Công nghệ sản xuất máy và độ chính xác

Công nghệ sản xuất máy và độ chính xác là tiêu chí thứ 2 để đánh giá khi mua máy. những loại máy được ứng dụng sản xuất công nghệ tiên tiến, hiện đại thì sai số kết quả đo càng thấp. Hiện nay, dòng máy đo đường huyết Saphire Plus được đánh giá là loại máy hàng đầu về công nghệ và độ chính xác. Máy được ứng dụng công nghệ điện hóa sinh học hiện đại duy nhất trên thế giới, cải tiến công nghệ từ việc dùng code sang không dùng code nhưng vẫn đảm bảo về độ chính xác cho kết quả đo.

  • Tính tiện tích trong sử dụng

Máy dễ sử dụng, thao tác dễ dàng sẽ tiện lợi cho người dùng, đặc biệt với những người trung niên và người cao tuổi.

  • Đơn vị đo của máy

Mặc dù, đơn vị đo không ảnh hưởng đến độ chính xác của máy, xong bạn nên lựa chọn máy có hai đơn vị đo trở lên, khi đó lúc sử dụng có thể tự chuyển đơn vị tùy thích và tiện theo dõi báo cáo cho bác sĩ và so sánh kết quả với bảng chuyển đổi nồng độ đường trong máu.

  • Nhiệt độ bảo quản và nhiệt độ hoạt động

Do tính chất khí hậu tại Việt Nam thay đổi cao giữa các mùa, nên khi mua máy bạn nên lựa chọn loại máy đo đường huyết có nhiệt độ bảo quan và nhiệt độ hoạt động càng cao càng tốt. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển và bảo quản máy.

  • Kích thước máy, lượng máu lấy khi đo

Nên lựa chọn máy đo đường huyết có mẫu lấy máu nhỏ để hạn chế lượng máu cơ thể, khoảng 0,6 µl (microlitres) là phù hợp. Còn kích thước , chọn máy đo đường huyết có kích thước nhỏ, màn hình rộng để dễ dàng di chuyển, bảo quản và dễ lấy kết quả.

Nên mua máy đo đường huyết tốt nhất loại nào

Phổ biến trên thị trường hiện nay có hai loại máy đo đường huyết, một loại máy đo đa chức năng và một máy đo một chức năng. Phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng các bạn lựa chọn mua cho phù hợp.

  • Máy đo huyết áp một chức năng:  Bạn có thể  tham khảo máy Sapphire Plus, đây là loại máy đo đường huyết tốt hàng đầu hiện nay, độ chính xác khi đo đến 99%, có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và được bảo hành trọn đời.

Link sản phẩm: Máy đo đường huyết Sapphire Plus

  • Máy đo đường huyết đa chức năng: Benecheck sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Một máy Benecheck bạn có thể đo được lượng đường huyết, cholesterol, axit uric toàn phần kiểm soát được bệnh tiểu đường, tăng mỡ máu và bệnh gout.

Link sản phẩm: Máy đo đường huyết đa chức năng Benecheck Plus

Một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được máy đo đường huyết tốt nhất và loại máy đo huyết áp bạn nên mua. Hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công