Miễn phí giao hàng toàn quốc

Cho hóa đơn trên 600.000vnđ (*)

(028) 7309 44 99 - 0985 9999 29

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 - 19h00

Thanh toán khi nhận hàng

Chỉ khi giao hàng

Hoàn tiền

Bảo hành 100%

Kinh nghiệm lựa chọn nhiệt kế điện tử tốt nhất hiện nay 09:37 09/07/2018

  • CHIA SẺ

Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra xuất hiện trên thị trường, nhiệt kế điện tử đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và trở thành người bạn đồng hành của tủ thuốc mỗi gia đình. Tuy nhiên, sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, chủng loại...khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt, mua nhiệt kế điện tử tốt ở đâu, khi mua nhiệt kế điện tử cần lưu ý điều gì?

Chia sẻ với các bạn, chúng tôi xin gợi ý một số điểm dưới đây

Xem nhiều hơn tại link http://sieuthiyte.com.vn/nhiet-ke-dien-tu 

Khi mua nhiệt kế điện tử cần lưu ý điều gì?

  • Thương hiệu nhiệt kế điện tử

Khi mua nhiệt kế điện tử cần phải quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm, nên lựa chọn mua những thương hiệu nổi tiếng, nhiều người biết đến, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu nhiệt kế điện tử nổi tiếng như Boso, Omron, Dr Kare.... các bạn có thể tham khảo lựa chọn mua.

  • Tính năng của sản phẩm

Khi mua nhiệt kế điện tử, bạn cần chú ý những tính năng quan trọng sau : Màn hình hiện thị, vạch đánh dấu, đèn báo, tín hiệu khi đo, chế độ cảnh báo sốt, bộ nhớ kết quả đo và tính năng tự động ngắt của sản phẩm.

  • Giá nhiệt kế điện tử

Giá là một trong những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng cần tìm hiểu trước khi mua nhiệt kế điện tử, vì với mỗi điều kiện khác nhau, đều có những nhiệt kế điện tử tốt nhất trong mức giá.

nhiệt kế điện tử loại nào tốt và phù hợp?

Tùy vào mục đích sử dụng, có các loại nhiệt kế điện tử đo tai, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đa năng....

  • Nhiệt kế điện tử đo trán

Nhiệt kế điện tử đo trán có ưu điểm là nhanh chóng, chính xác, làm việc dưới tác động của tia hồng ngoại nên dễ dàng sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Một số nhiệt kế điện tử đo trán tốt hàng đầu: Nhiệt kế điện tử đo ở trán MC-720, Nhiệt kế hồng ngoại đo Trán Microlife FR1MF1, Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bosotherm diagnostic....

  • Nhiệt kế điện tử đo tai

Nhiệt kế đo tai thường được dùng nhiêu tại các cơ sở y tế cũng như sử dụng trong gia đình về độ chính xác và nhanh chóng của nó. Thiết bị đo nhờ vào thu sóng hồng ngoại từ tai, rất an toàn.

Một số nhiệt kế điện tử đo tai tốt : Nhiệt kế Dr.Kare - TH839S, Nhiệt kế hồng ngoại Bosotherm Medical,....

  • Nhiệt kế điện tử đa năng

Hiện nay có một số nhiệt kế điện tử đa năng có thể đo được ở nách, ở miệng, ở hậu môn... Tiêu biểu như Bosotherm Plex, Nhiệt kế hồng ngoại BBT05....

Mua nhiệt kế điện tử tốt ở đâu?

Các bạn có nhu cầu tìm mua nhiệt kế điện tử có thể đặt mua tại Siêu Thị Y Tế Hùng Hy. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ phục vụ và chăm sóc khách hàng.

>> Xem thêm sản phẩm Nhiệt Kế Điện Tử

  • CHIA SẺ
sieuthiyte

Đánh giá thành công